Mách bạn thiết bị giúp cải thiện đáng kể tốc độ WiFi gia đình

09:55, 20/03/2017

(XHTT) - Một bộ router Wifi kiểu mới sẽ giúp ngôi nhà của bạn được bao phủ hoàn toàn sóng wifi tốc độ nhanh.

(XHTT) - Một bộ router Wifi kiểu mới sẽ giúp ngôi nhà của bạn được bao phủ hoàn toàn sóng wifi tốc độ nhanh.

Thiết bị này hoạt động tốt hơn nhiều so với các bộ mở rộng wifi truyền thống, đặc biệt rất lý tưởng cho các căn nhà có diện tích rộng.

Thiết bị đó là AmpliFi HD Meshpoint của công ty mạng Ubiquiti, có thể biến mạng WiFi thông thường của bạn thành mạng lưới lưới hiện đại. Chúng hoạt động với bất kỳ bộ định tuyến WiFi nào, bao gồm cả các thiết bị không phải do Ubiquiti sản xuất. Thậm chí chúng hoạt động với cả các bộ router của các nhà cung cấp dịch vụ Internet.

Ubiquiti AmpliFi HD meshpoints trông giống như một chiếc ăng ten kiểu dáng đẹp. Bạn chỉ cần cắm chúng trực tiếp vào ổ cắm điện để mở rộng vùng phủ mạng WiFi với tín hiệu sóng WiFi “khỏe” hơn trước rất nhiều. Người dùng có thể mở rộng vùng phủ sóng WiFi cho ngôi nhà rộng bằng nhiều chiếc Ubiquiti AmpliFi HD meshpoints.

Để cài đặt thiết bị này, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng AmpliFi vào thiết bị di động của bạn và cắm Ubiquiti AmpliFi HD meshpoints vào ổ cắm điện trong phòng hoặc khu vực bạn muốn mở rộng sóng WiFi.

Thông qua ứng dụng, bạn kết nối Ubiquiti AmpliFi HD meshpoints với mạng WiFi hiện tại của bạn. Sau 5 phút thiết lập, AmpliFi HD meshpoints đã được kích hoạt và phát huy chức năng của chúng. Trên thực tế, sóng WiFi từ AmpliFi HD meshpoints phát ra có tốc độ tải về và tải lên nhanh hơn so với sóng WiFi phát ra từ bộ router thông thường.

B.H (Theo GSM)

.
1