Hình ảnh mới nhất về flagship - HTC U (Ocean)

09:52, 03/04/2017

(XHTT) - Thông tin về HTC U, còn được gọi là Ocean, đã bị rò rỉ ra vài ngày trước, hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về thiết bị cao cấp này.

(XHTT) - HTC đã công bố hai phiên bản smartphone cao cấp của mình trong quý 1 vừa qua là HTC U Ultra và U Play, nhưng vẫn chưa công bố chiếc flagship hàng đầu của mình. Thông tin về HTC U, còn được gọi là Ocean, đã bị rò rỉ ra vài ngày trước, hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh về thiết bị cao cấp này.

Được biết, HTC U sẽ là phiên bản cao cấp kế nhiệm của smartphone đã được phát hành vào năm ngoái, nhưng bổ sung thêm một số tính năng mới để người dùng sản phẩm HTC có thể trải nghiệm. Các bức ảnh rỏ rỉ cho thấy, smartphone sắp tới có vỏ bọc mỏng, với viền bezel trên và dưới rộng hơn, vừa là để chứa ký hiệu của nhà sản xuất, vừa là chứa các cảm biến ở phía trên của thiết bị.

HTC cũng thiết lập cặp loa ở phía dưới cùng của smartphone, cùng với cổng USB Type - C. Thông qua bức ảnh rò rỉ có thể thấy, màn hình hiển thị phía trước và bảng điều khiển phía sau, cùng với hai mặt của điện thoại, nhưng nút nguồn, bộ quét vân tay hoặc điều khiển âm lượng dường như biến mất. Một điều dễ dàng có thể thấy ở đây là smartphone cao cấp sắp tới của HTC không có bất kỳ nút bấm vật lý nào.

Vi xử lý mới nhất của Qualcomm và màn hình hiển thị 5,5 inch

Có lẽ, HTC đang tìm kiếm cách tiếp cận khác và muốn cung cấp một sản phẩm có công nghệ cảm ứng dấu vân tay được tích hợp trực tiếp lên màn hình hiển thị, có nguồn tin cho rằng HTC U sắp tới sẽ sở hữu công nghệ cảm ứng hiện đại bậc nhất - Sense Touch. Rõ ràng, Sense Touch của HTC bao gồm một khung cảm ứng mới giúp người dùng chỉ cần vuốt và truy cập dữ liệu hoặc ứng dụng mà không thực sự chạm vào màn hình. Tính năng này cũng giúp người dùng duyệt và khởi chạy ứng dụng một cách dễ dàng bằng một tay.

Theo dự kiến, HTC U sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4 này và chính thức phát hành đến tay người dùng vào đầu tháng 5, trong khi những tin đồn cho rằng nó sẽ chạy nền Qualcomm Snapdragon 835 mới nhất, cùng với bộ xử lý đồ họa Adreno 540 và một camera 12MP ở mặt sau, cùng với camera phục vụ nhu cầu selfie 16MP ở mặt trước.

Điện thoại sẽ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixel, cùng với bộ nhớ trong 64GB và 128GB. Rất có thể HTC U sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0. Mọi thông tin trên vẫn chỉ là nguồn tin chưa được nhà sản xuất xác nhận, vậy chúng ta cùng chờ đợi những thông tin mới hơn nữa về sản phẩm này.

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.