HTC One X10 sẽ có nhiều cải tiến hơn One X9?

18:07, 13/04/2017

(XHTT) - HTC One X10 đã rò rỉ những bức ảnh thật vào đầu năm nay và một vài thông số kỹ thuật của smartphone này cũng đã được tiết lộ.

(XHTT) - HTC One X10 đã rò rỉ những bức ảnh thật vào đầu năm nay và một vài thông số kỹ thuật của smartphone này cũng đã được tiết lộ.

Với các phiên bản smartphone cao cấp, nhà sản xuất thường chú trọng đầu tư đến cấu hình phần cứng cũng như thiết kế của thiết bị nhằm tạo sự hấp dẫn cho người dùng. HTC U Play và U Ultra cũng không phải là ngoại lệ khi cung cấp các thành phần mạnh mẽ, các camera chính hiệu quả, thiết kế sáng bóng và các tính năng hữu ích giúp người dùng trải nghiệm mượt mà và đơn giản.

Tuy nhiên, những smartphone tầm trung thường có những cải tiến hơn so với các phiên bản tiền nhiệm của mình để lôi cuốn người tiêu dùng. HTC One X10 đã rò rỉ những bức ảnh thật vào đầu năm nay và một vài thông số kỹ thuật của smartphone này cũng đã được tiết lộ.

Mới đây, cây bút chuyên tiết lộ thông tin cũng như hình ảnh chính xác đến 90% của các smartphone trước khi phát hành chính thức - Evan Blass đã chia sẻ một poster quảng cáo về HCT One X10 với dung lượng pin lớn hơn và thiết kế bên ngoài của smartphone này làm người ta nhớ đến HTC Desire 10.

Không những vậy, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy một máy quét vân tay được bố trí ngay dưới camera chính ở mặt sau của HTC One X10, mặc dù mặt trước của thiết bị vẫn chưa được hé lộ. Nhưng cũng từ đây, người ta dễ dàng nhận thấy HTC đã quyết định thay đổi một số tính năng đáng chú ý trên chuỗi smartphone One X.

RAM 3GB và camera chính 16 MP

Mặc dù dung lượng pin chính thức của HTC One X10 chưa được tiết lộ, nhưng màn hình của smartphone này full HD 5.5 inch, khá giống phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, smartphone này còn chạy vi xử lý MediaTek Helio P10, thấp hơn so với chipset Helio X10 của HTC One X9.

Dung lượng RAM 3GB của HTC One X10 là tương đương như phiên bản tiền nhiệm – HTC One X9, nhưng bộ nhớ của smartphone sắp phát hành có thể đạt đến 32 GB. Dường như HTC đã cải tiến khả năng camera của thiết bị và thiết lập cảm biến 16 MP ở phía sau, cũng như một camera trước 8 MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng. Smartphone này cũng sẽ có jack cắm tai nghe 3,5 mm, không giống như HTC U Ultra.

Giá bán của HTC One X10 có thể sẽ dao động trong khoảng 300 USD (6,9 triệu đồng) và smartphone này sẽ sớm được tung ra thị trường trong vài tháng tới đây.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
1