Motorola để lộ thông tin về Moto X (2017)

06:40, 06/04/2017

(XHTT) - Motorola gần đây đã đăng tải một video kỷ niệm 44 năm kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên. Đoạn video này ca ngợi những thành tựu sáng chế của Motorola trong lĩnh vực điện thoại di động.

(XHTT) - Motorola gần đây đã đăng tải một video kỷ niệm 44 năm kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên. Đoạn video này ca ngợi những thành tựu sáng chế của Motorola trong lĩnh vực điện thoại di động và hiển thị một số mẫu flip-phone (dòng điện thoại gập, 2 màn hình), cũng như các mẫu smartphone nổi bật khác.

Có một điều khá thú vị, một trong những smartphone có trong video dường như là Moto X chưa ra mắt của năm 2017, thiết bị này đã bị rò rỉ một vài hình ảnh trong thời gian gần đây. Cần lưu ý rằng video chỉ có 480p, nên việc phân biệt các chi tiết cụ thể của thiết bị khá là khó khăn.

Tuy nhiên, có một số chi tiết khá ấn tượng xuất hiện trên Moto X (2017) như các dải anten và loa ở mặt sau trên bảng điều khiển kim loại. Mặt trước của smartphone nay cũng có thể nhìn thấy, khá giống với Moto G5 vừa được công bố. Tuy nhiên, camera sau không thực sự giống với thiết lập máy ảnh kép được đồn ở mặt sau của Moto X (2017), đây cũng là điểm nhấn chính và là khác biệt lớn nhất của smartphone mới.

Vi xử lý Snapdragon 625, RAM 3GB hoặc 4GB

Thông số kỹ thuật của Moto X (2017) sắp ra mắt đã bị rò rỉ vài ngày trước, trong đó có tiết lộ rằng smartphone này có thể chạy nền tảng vi xử lý Snapdragon 625 cùng với RAM 3GB hoặc 4GB. Dung lượng lưu trữ nội bộ có thể là 32GB hoặc 64GB. Bên cạnh đó, smartphone này có thể được trang bị camera kép khá ấn tượng ở mặt sau. Hiện chưa rõ “số chấm” của camera sau có phải là 13 MP hay không, nhưng các báo cáo gần đây đều cho rằng máy quét vân tay của smartphone này sẽ là ở mặt trước.

Đoạn video này còn cho thấy, smartphone Moto sắp ra mắt còn có một phiên bản màu trắng, theo tin đồn có thể là Moto Albus. Thiết bị này được cho là có các thông số kỹ thuật giống như Moto X (2017) với tên mã là Sanders, ngoại trừ điểm khác biệt duy nhất đến từ camera 12MP ở mặt sau. Không rõ liệu 02 điện thoại được mô tả trong video có phải là Moto X (2017) Sanders và Albus, vì thông tin này sẽ chỉ được xác nhận khi điện thoại được ra mắt vào cuối năm nay.

Cũng đúng như mong đợi, video kỷ niệm của Motorola còn nêu bật các tính năng hàng đầu của smartphone như Moto Z, và phụ kiện mô-đun, Moto Mods.


Hoàng Thanh (theo Msoft)

.