Galaxy C Series có thể là thiết bị Samsung đầu tiên sở hữu camera kép

13:31, 04/05/2017

(XHTT) - Galaxy S8 và S8 + từng được cho là những smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép, nhưng công ty Hàn Quốc này đã thay đổi kế hoạch vào phút cuối và bộ đôi smartphone trên chỉ còn một camera duy nhất.

(XHTT) - Galaxy S8 và S8 + từng được cho là những smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép, nhưng công ty Hàn Quốc này đã thay đổi kế hoạch vào phút cuối và bộ đôi smartphone trên chỉ còn một camera duy nhất.

Theo các chuyên gian nghiên cứu, Samsung có thể sẽ giới thiệu một phiên bản smartphone cao cấp sở hữu camera kép trong năm nay, đó là Galaxy Note 8. Đây được xem là tính năng được nâng cấp trên Note 8 và cũng là đáp ứng sự mong đợi của người dùng.

Vài tuần trước, các thiết kế nguyên mẫu của Galaxy S8+ với ống kính kép ở camera sau đã bị rò rỉ, nhưng có thể vào phút cuối Samsung đã chuyển sang chế độ cài đặt ống kính đơn, vì quá trình phát triển công nghệ này chưa chín muồi.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin không chính thức, Galaxy Note 8 sẽ không phải là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được thiết lập camera kép, vì trước đó một mô hình trong chuỗi Galaxy C cũng được trang bị công nghệ này. Cụ thể, trong bản phác thảo vẽ tay dưới đây có thể khiến nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của nó và thiết bị trong bản vẽ giống với Xiaomi Mi 5s hoặc Mate 9 thay vì một điện thoại thông minh Samsung Galaxy C.

Phiên bản smartphone Galaxy C sẽ sớm xuất hiện trên thị trường

Trên thực tế là smartphone Galaxy C9 Pro đã ra mắt năm ngoái được trang bị với 6GB RAM cùng một số tính năng cao cấp khác là nhằm mục đích hỗ trợ cho công nghệ camera kép nói trên. Nhưng mọi dự định cũng như đồn đoán vẫn không thành hiện thực. Cũng có thể Samsung dự định tiến hành thăm dò phản ứng của khách hàng bằng cách trang bị tính năng camera kép cho C9 Pro ở một vài thị trường trọng điểm.

Tương tự những gì đã diễn ra với bộ cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Tab Iris chỉ có ở Hàn Quốc. Sau đó, công nghệ nhận dạng mống mắt đã xuất hiện trên Galaxy Note 7.

Thông tin thêm về chiếc smartphone Galaxy C mới chắc chắn sẽ sớm xuất hiện, hy vọng sẽ làm sáng tỏ vấn đề thiết lập camera kép. Các điện thoại thông minh Galaxy C năm ngoái đã được phát hành vào tháng 6 và Samsung có thể sẽ thông báo phiên bản kế nhiệm vào tháng tới đây.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
1