Hé lộ những tính năng "độc, lạ" của Galaxy Note 8

08:19, 27/06/2017

Trang PhoneArena vừa hé lộ một số hình ảnh được cho là poster quảng cáo của Galaxy Note 8 mới được đăng tải, với camera kép, cảm biến vân tay mặt lưng,...

Trang PhoneArena vừa hé lộ một số hình ảnh được cho là poster quảng cáo của Galaxy Note 8 mới được đăng tải, với camera kép, cảm biến vân tay mặt lưng,...

Hé lộ những tính năng “độc, lạ” của Galaxy Note 8.
Hé lộ những tính năng “độc, lạ” của Galaxy Note 8.

Người viết trên trang mô tả, ngoài những thay đổi về cách sắp xếp mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.

Cũng theo PhoneArena, hình ảnh được cho là poster quảng cáo của Galaxy Note 8 vừa được đăng tải đã xác nhận những tin đồn trước đó dành cho mẫu flagship này. Đáng chú ý, có 2 điểm mới và đặc biệt ở mẫu phablet sắp ra mắt này là có camera kép và cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Một số chuyên gia bình luận, Samsung đã không, hoặc chưa kịp giải quyết “vấn đề độ sáng” khi tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình trên Galaxy Note 8, nên đã quyết định đặt ở mặt lưng, nằm ngay dưới cụm camera kép. Trước đó, thông tin về việc đặt cảm biến vân tay lệch sang một bên camera trên Galaxy S8 đã gây ra một số tranh cãi.

Một điểm khá kỳ lạ khác là cụm đèn flash LED và cảm biến nhịp tim của chiếc Galaxy Note 8 được đặt khá cao, gần đỉnh máy, có thể khiến nhiều người gặp khó khi muốn đo nhịp tim, vì phải với ngón tay lên cao.

Hình ảnh về chiếc Galaxy Note 8.
Hình ảnh mặt trước và sau của chiếc Galaxy Note 8.

Ngoài những thay đổi về cách sắp xếp các tính năng ở mặt sau, ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 vẫn được giữ nguyên trên Note 8 với màn hình Infinity Display viền siêu mỏng, nút bấm kích hoạt trợ lý ảo Bixby.

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 8 mới này vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay, với mức giá dự kiến khoảng 900 USD (khoảng 20,4 triệu đồng), và đây sẽ là một trong những mẫu smartphone đắt nhất của Samsung.

Thanh Trà (theo PhoneArena)

.
1