Laptop Surface và Surface Pro bắt đầu đổ bộ thị trường

08:11, 17/06/2017

(XHTT) - Siêu phẩm laptop Surface hoạt động trên hệ điều hành mới Windows 10S đã bắt đầu được bán ra thị trường cùng với Surface Pro.

(XHTT) - Siêu phẩm laptop Surface hoạt động trên hệ điều hành mới Windows 10S đã bắt đầu được bán ra thị trường cùng với Surface Pro.

Microsoft đã công bố laptop hoàn toàn mới Surface cùng với bản cập nhật Surface Pro.  Laptop mới sẽ là các thiết bị siêu phẩm hoạt động trên hệ điều hành Windows 10S. Các sản phẩm này giờ đây đã bắt đầu được phát hành ra thị trường.

Laptop Surface được bán tại 20 quốc gia trên thế giới nhưng hiện chỉ có phiên bản duy nhất Core i5. Microsoft cho biết, phiên bản sử dụng chip Intel Core i7 sẽ được bán ra trong mùa hè này. Phiên bản sử dụng chip Intel Core i7 có RAM 16GB, ổ SSD 512GB và có giá 2.200USD.

Máy tính được bán ra tại các quốc gia này có màu bạch kim, nhưng người mua tại Hoa Kỳ sẽ có thêm lựa chọn màu Cobalt Seam, vàng Graphite và màu đỏ Burgundy. Mức giá của laptop Surface có giá khởi điểm từ 999USD với cấu hình gồm chip Intel Core i5, RAM 4GB và ổ SSD 128GB. Trong khi đó, Surface Pro có thể mua với giá 799USD nhưng không đi kèm với bút từ Pen mà người dùng phải mua thêm với giá 99USD.

Laptop Surface là một thiết bị có màn hình PixelSense cỡ 13,5 inch không thể tháo rời màn hình cảm ứng. Màn hình của máy hỗ trợ cảm ứng và bút từ. Màn hình của máy có tỷ lệ 3:2 với độ phân giải 2.256x1504 điểm ảnh.

B.H (Theo GSM)

.
1