Những thông tin và hình ảnh mới được cho là chính xác của iPhone 8

05:03, 25/06/2017

(XHTT) - Đến thời điểm này, đã có quá nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 8, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn với tất cả những gì đã thấy về chiếc smartphone cao cấp này.

(XHTT) - Đến thời điểm này, đã có quá nhiều thông tin và hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 8, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn với tất cả những gì đã thấy về chiếc smartphone cao cấp này, thì mới đây, tài khoản @OnLeaks – chuyên đưa tin về các smartphone sắp ra mắt đã lại tiết lộ một số bức ảnh được cho là chính xác của iPhone 8.

Qua 02 bức ảnh được tiết lộ có thể thấy, iPhone 8 chắc chắn sẽ không còn nút Home vật lý như những phiên bản tiền nhiệm, có nghĩa là đầu đọc dấu vân tay sẽ được chuyển đến một vị trí khác, nhưng mặt sau của iPhone 8 cũng không có sự xuất hiện của bộ phận này, vì vậy có thể hiểu Apple đã nhúng nó trực tiếp vào màn hình. Nếu điều này trở thành hiện thực, thì iPhone 8 sẽ là chiếc smartphone thứ 2 được tích hợp công nghệ này, vì cách đây vài ngày một smartphone đến từ Trung Quốc là Vivo đã ra mắt cũng sở hữu bộ phận cảm biến vân tay ngay dưới màn hình chính.

Một thay đổi nữa cũng cần phải nhắc đến ở iPhone 8, đó chính là camera kép được bố trí theo chiều dọc. Apple đã phát hành iPhone 7 Plus với một camera kép, nhưng trên phiên bản này hai ống kính được bố trí theo chiều ngang. Với iPhone 8, Apple đã thay đổi thiết kế camera theo chiều dọc, nhiều khả năng là để dành diện tích trên thân máy cho những công nghệ mới khác.

Không còn viền màn hình và thêm sạc không dây

Như các tin đồn trước đó, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED, ngoài ra còn có một thanh cảm biến ở phía trên cùng của điện thoại, nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được trang bị hệ thống nhận dạng khuôn mặt.

Ngoài ra, đến thời điểm này vẫn còn một vài tính năng không chắc chắn sẽ xuất hiện trên iPhone 8 như là sạc không dây. Trên thực tế, mặt sau của điện thoại có vẻ được làm bằng thủy tinh, nhưng vậy phần nhiều  là sạc không dây sẽ được khởi động trên iPhone 8, mặc dù nhà sản xuất vẫn chưa xác nhận về điều này.

Theo dự kiến, iPhone 8 sẽ ​​ra mắt vào tháng 9 năm nay, nhưng một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng, rất có thể Apple sẽ lùi ngày công bố sang tháng 10, vì  vướng một số vấn đề với bộ phận cảm biến vân tay được tích hợp vào màn hình chính. Nếu vậy, rất có thể iPhone sẽ ra mắt vào tháng 10 và phát hành ra thị trường vào tháng 11, gần đến mùa mua sắm cuối năm.

 

Hoàng Thanh (Theo Newsoft)

.