Samsung Galaxy Note 7 tân trang lại sẽ được bán từ 7/7 với giá hơn 14 triệu đồng

08:57, 13/06/2017

(XHTT) - Tin vui cho người hâm mộ Samsung Galaxy Note vì công ty Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tung ra phiên bản được nâng cấp của Note 7 vào đầu tháng tới.

(XHTT) - Tin vui cho người hâm mộ Samsung Galaxy Note vì công ty Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tung ra phiên bản được nâng cấp của Note 7 vào đầu tháng tới.

Theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Samsung phải trì hoãn việc tung ra sản phẩm tân trang lại của Note 7 được đặt tên là Galaxy Note FE khoảng một tuần, vì vậy thay vì đưa nó ra thị trường vào ngày 30 tháng 6, phablet sẽ có mặt vào ngày 7 tháng 7.

Xét về giá cả, Galaxy Note FE sẽ được bán với giá khoảng 620 USD (khoảng 14,1 triệu đồng) tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung đã quyết định tăng số lượng sản phẩm có sẵn để mua từ 150.000 đến 450.000, đó là một trong những lý do chính sự ra mắt của điện thoại thông minh đã bị trì hoãn.

Để làm cho Galaxy Note FE trở nên hấp dẫn hơn, Samsung đã trang bị trợ lý kỹ thuật số Bixby cho nó, một quan chức điều hành mảng thiết bị di động cho biết. Tuy nhiên, đại diện chính thức của Samsung cho rằng công ty của ông vẫn chưa xác nhận sự có mặt của Bixby trên Galaxy Note FE. Tuy nhiên, ông lưu ý Samsung "sẽ làm việc theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng."

Samsung Galaxy Note FE sẽ không được giới thiệu chính thức giới thiệu tại Mỹ, nhưng các quốc gia khác có thể nhận được sản phẩm ngay sau khi nó phát hành tại Hàn Quốc.

Nguyên An (Theo ETNews)

.