Samsung Note 8 sẽ có camera kép, màn hình tương tự S8 Plus

14:45, Thứ Năm, 08/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) Theo thông tin mới nhất, smartphone Galaxy Note 8 của Samsung sẽ trang bị camera kép và tỷ lệ màn hình 18,5:9 tượng tự như Galaxy S8 và S8 Plus.

Thông tin trên được đăng tải trên tờ Newsis (Hàn Quốc). Nếu đúng như vậy thì đây là lần đầu tiên Samsung trang bị camera kép cho một chiếc smartphone của hãng. Camera sau của Galaxy S8 và S8 Plus được phát hành hồi đầu năm nay được đặt tên là “dual pixel” nhưng chỉ có một ống kính.

Galaxy Note 8 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế tương tự như “những người anh em” S8 và S8 Plus tung ra hồi đầu năm nay, cũng như màn hình hiển thị có tỷ lệ 18,5:9, tờ Newsis trích dẫn một nguồn tin giấu tên từ Samsung. Kích cỡ màn hình của Note 8 tương tự như S8 Plus và đi kèm với bút từ S Pen.

Kích cỡ màn hình của Note 8 lớn hơn so với Note 7 khoảng 0,6 inch  và lớn hơn màn hình S8 Plus khoảng 0,1 inch. Samsung đang cân nhắc nhúng bộ cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình.

Đối với Galaxy S8, Samsung đã gỡ bỏ nút Home vật lý và đặt bộ cảm biến vân tay ở mặt sau và vị trí này bị nhiều người chỉ trích vì dễ đặt nhầm lên mặt máy ảnh. Samsung đã phát hành Galaxy S8 ra thị trường từ hồi tháng 4, ngừng sản xuất Galaxy Note 7 từ năm ngoái do vấn đề pin dễ cháy nổ. 

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.