Samsung sẽ phát hành phiên bản tân trang hoàn toàn của Galaxy Note 7

09:15, 28/06/2017

(XHTT) - Samsung có kế hoạch phát hành một phiên bản "fandom" của Galaxy Note 7 an toàn hơn khi sử dụng.

(XHTT) - Samsung có kế hoạch phát hành một phiên bản “fandom” của Galaxy Note 7 an toàn hơn khi sử dụng.

Danh tiếng của Samsung từng bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc triệu hồi khoảng 3 triệu smartphone Note 7 vào cuối tháng 10 năm ngoái sau khi nhiều điện thoại bị cháy do pin bị lỗi có xu hướng nóng lên.

Samsung đã ngừng sản xuất thiết bị này và bắt đầu một cuộc điều tra kéo dài hàng tháng để triệu hồi thiết bị từ tay người dùng và khôi phục lại hình ảnh. Vụ việc này cũng nhanh chóng chìm xuống và Samsung đã tiếp tục cho ra đời bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Cả hai sản phẩm này đều được đánh giá cao.

Giờ đây có thông tin cho rằng, Samsung đang chuẩn bị phát hành phiên bản tân trang lại của Note 7, sản phẩm sẽ được gọi là Galaxy Note 7 FE, sẽ trang bị các thành phần khác so với thiết bị đời đầu. Theo tờ Wall Street Journal đưa tin, sản phẩn này sẽ “lên kệ” vào ngày 7/7 tới, bắt đầu tại Hàn Quốc. Hiện chưa rõ, Samsung sẽ phát hành bao nhiêu sản phẩm Note 7 tân trang và có bán tại các thị trường khác hay không. Các nhà phân tích của Wall Street Journal nói rằng, Note 7 sẽ không làm ảnh hưởng tới doanh số bán Galaxy S8 – siêu phẩm này vừa có phiên bản màu hồng mới độc quyền dành cho thị trường Đài Loan.

B.H (Theo Phonearena)

.
1