Samsung vô tình hé lộ phiên bản "nồi đồng cối đá" của Galaxy S8

08:55, 20/06/2017

(XHTT) - Chiếc Galaxy S8 Active – một phiên bản mới của Galaxy S8 vừa được Samsung vô tình xác nhận về sự tồn tại của chúng.

(XHTT) - Chiếc Galaxy S8 Active – một phiên bản mới của Galaxy S8 vừa được Samsung vô tình xác nhận về sự tồn tại của chúng.

Sản phẩm này mang số hiệu G892A khiến nhiều người tò mò cho rằng model này cũng tương tự như Galaxy S7 Active được phát hành hồi năm ngoái mang số hiệu G891A.

Đây không phải là lần đầu tiên Galaxy S8 Active rò rỉ nhưng lại là lần đầu được chính thức xác nhận, cho dù chỉ là sơ ý để lộ của Samsung. Như vậy, Samsung đang tiếp tục xu hướng phát hành phiên bản mạnh mẽ của siêu phẩm hàng đầu của chúng. Trên thực tế, Galaxy S8 tiêu chuẩn ra mắt hồi tháng 4 đã trải qua những bài test thả xuống của SquareTrade cho thấy kém hơn bất kỳ smartphone nào khác.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S8 Active sẽ không được trang bị nhiều tính năng nổi bật như Galaxy S8, gồm các cạnh cong và màn hình vô cực, nên thiết kế của chúng mang tính biểu tượng. Thay vào đó, model Active sẽ có thiết kế lớn hơn nhiều.

Các đặc điểm kỹ thuật khác được đồn thổi gồm pin dung lượng lớn 4000mAh và khả năng chống chịu nước và bụi bẩn tiêu chuẩn quân sự MIL STD-810G. Ngoài ra, kích thước hiển thị và độ phân giải, RAM và phần lớn các thông số kỹ thuật nội bộ quan trọng sẽ giữ nguyên như S8.

Hiện chưa rõ ngày phát hành nhưng Samsung từng công bố cả  S6 Active và S7 Active vào tháng 6/2015. Do đó, rất có thể phiên bản Active của S8 cũng sẽ phát hành chính thức trong tuần này hoặc tuần sau.

B.H (Theo Cnet)

.
1