Sau siêu phẩm G6, LG sẽ trình làng bộ đôi G6 Pro và G6 Plus

09:21, Thứ Sáu, 09/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) - LG đang chuẩn bị trình làng bộ đôi siêu phẩm mới LG G6 Pro và G6 Plus tại một sự kiện của hãng diễn ra vào ngày 27/6 tới.

LG đã ra mắt dịch vụ thanh toán di động của hãng tại Hàn Quốc vào đầu tháng này. Dịch vụ này sẽ hoạt động trên smartphone hàng đầu của hãng – LG G6. Tuy nhiên, để mở rộng hơn nữa việc sử dụng LG Pay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định ra mắt hai model tiếp theo của G6 là LG G6 Pro và G6 Plus.

Sản phẩm này được dự kiến ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 27/6 tới và được phân phối thông qua ba nhà mạng lớn - SK Telecom, LG Telecom và KTF. Mức giá dự kiến là 715USD đối với LG G6 Pro và G6 Plus là 890 USD.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật của bộ đôi này được tiết lộ. Tuy nhiên, có vẻ như LG sẽ giới thiệu một tùy chọn màu mới gọi là "Astro Black", nhằm phân biệt các mô hình này với phiên bản chuẩn G6. LG đã sử dụng một phương pháp mới để áp dụng màu này trên điện thoại để người dùng có thể nhìn thấy các tông màu đen khác nhau tùy thuộc vào góc của tia sáng.

LG G6 Plus sẽ có bộ nhớ trong 128GB và bộ sạc không dây – chức năng chỉ dành cho LG G6 bán ra tại Mỹ. Mặt khác, LG G6 Pro có bộ nhớ bằng nửa bộ nhớ của LG G6, còn 32GB.

Hiện LG vẫn chưa xác nhận sự xuất hiện của LG G6 Pro và G6 Plus tại Hàn Quốc, vì vậy chưa rõ nhà sản xuất Hàn Quốc này có ra mắt các sản phẩm đó tại các quốc gia khác trong những tháng tới hay không. 

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.