Bộ đôi smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC ra mắt thị trường

13:37, Thứ Bảy, 29/07/2017 (GMT+7)

Sáng nay, 29/7, VNPT Technology chính thức ra mắt 2 sản phẩm công nghệ chủ lực dành cho người tiêu dùng: Smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC nhằm khẳng định bước tiến dài trong nghiên cứu, phát triển, phục vụ nhu cầu giải trí và thông tin di động của thị trường trong nước.

Bộ đôi Smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC là thành quả của quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài của các kỹ sư VNPT Technology - công ty chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ, công nghiệp Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin cũng như khẳng định bước tiến dài về mặt công nghệ trong những sản phẩm mang dấu ấn VNPT Technology.

Bộ đôi Smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC
Bộ đôi Smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox PC

Điện thoại Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại thông minh Vivas Lotus do VNPT Technology chủ động nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Vivas Lotus S3 LTE kế thừa tất cả những ưu điểm của các dòng điện thoại trước với kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và hiện đại, mặt khác sở hữu cấu hình vượt trội hơn hẳn so với đàn anh: Vi xử lý 8 nhân 1.3GHz, bộ nhớ trong 3GB RAM - 32GB ROM, pin 3000mAh, camera 13.0MP Auto-Focus/ 5.0MP. Vivas Lotus S3 LTE còn tích hợp nhiều ứng dụng độc quyền do chính VNPT Technology phát triển như Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu TVoD, ứng dụng Call block, Chiêm cát hung, dịch vụ nghe radio trực tuyến IPRadio, kho ứng dụng VNPT Appstore…

Smartphone Vivas Lotus S3 LTE
Smartphone Vivas Lotus S3 LTE

Lợi thế của Vivas Lotus S3 của VNPT Technology so với các dòng điện thoại khác cùng phân khúc là có hỗ trợ mạng 4G LTE. Với mức giá trung bình, nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ, học sinh sinh viên, cán bộ viên chức… VNPT Technology mong muốn đại bộ phận người dùng ở Việt Nam đều có thể trải nghiệm công nghệ 4G LTE một cách thuận lợi nhất, trong bối cảnh các nhà mạng lớn tại Việt Nam như VNPT, Viettel, MobiFone đang chạy đua phủ sóng 4G LTE trên toàn quốc.

Theo đà phát triển nhanh chóng của dịch vụ Internet băng rộng, VNPT Technology đồng thời cho ra mắt sản phẩm Smartbox PC - dòng sản phẩm kế thừa SmartBox 2 đã được ra mắt vào cuối năm 2016 với đặc điểm nổi bật là tính đa nhiệm tiện lợi, chạy cùng lúc hai hệ điều hành Android và Windows.

Sản phẩm SmartBox PC là kết quả hợp tác đầu tiên giữa Intel và VNPT. Sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Intel, do các kỹ sư của VNPT Technology nghiên cứu phát triển và sản xuất tại nhà máy của Công ty. SmartBox PC được trang bị bộ vi xử lý Intel 64-bit lõi tứ, xung nhịp 1.33GHz, kết hợp RAM 2GB, chip đồ họa Intel HD Graphic (Gen7) cho tốc độ xử lý đa nhiệm mạnh mẽ và vận hành các ứng dụng mượt mà. SmartBox PC được tích hợp sẵn hai hệ điều hành Windows, Android và có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng như Wifi, USB 3G, Bluetooth 4.0.

SmartBox PC
SmartBox PC

Đối với các hộ gia đình có nhu cầu trang bị máy tính xách tay với cấu hình đủ mạnh để sử dụng các ứng dụng văn phòng, học tập đồng thời phục vụ nhu cầu giải trí, SmartBox PC là lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng  hệ điều hành Windows, SmartBox PC trở thành một máy tính cá nhân nhỏ gọn, cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng phổ biến như soạn thảo văn bản, các ứng dụng văn phòng… phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Khi sử dụng hệ điều hành Android, SmartBox PC kết nối Internet sẽ biến TV thường thành TV thông minh với nhiều tiện ích như truyền hình, truyền hình xem lại, truy cập kho phim HD, Ca nhạc, Karaoke phong phú được cập nhật liên tục, cùng với nhiều ứng dụng giải trí, giáo dục được tích hợp sẵn và sắp xếp phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Hai sản phẩm công nghệ mang thương hiệu VNPT Technology được đồng thời ra mắt với mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin, giải trí, giáo dục bao quát, phù hợp với yêu cầu của phần lớn đối tượng khách hàng. Trong bối cảnh năm học mới đang đến gần, những bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn điện thoại Vivas Lotus S3 LTE với mức giá phù hợp, tích hợp đầy đủ các ứng dụng giải trí và giáo dục, trong khi các hộ gia đình có thể sử dụng sản phẩm Smartbox PC vừa để dùng các ứng dụng văn phòng và giáo dục, vừa đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí cho các thành viên.

Phát biểu về sự kiện ra mắt đồng thời 2 sản phẩm mang tính vượt trội về công nghệ dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, ông Nguyễn Trung Kiên- Giám đốc Ban Quản lý phát triển sản phẩm công nghệ VNPT Technology cho biết: “Sản phẩm công nghệ dành cho người tiêu dùng nằm trong chiến lược phát triển của VNPT Technology bên cạnh các sản phẩm dành cho nhà mạng, doanh nghiệp. Trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế sản phẩm. Chúng tôi cũng tạo ra các sản phẩm với giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng Việt Nam đồng thời đảm bảo chất lượng tốt, bảo hành dài hạn vì mục tiêu phát triển bền vững của thương hiệu. Smartbox PC và điện thoại VIVAS Lotus S3 LTE là những sản phẩm như vậy ra mắt trước thềm năm học mới nhằm phục vụ khách hàng là học sinh, sinh viên cũng như các gia đình Việt Nam.”

Tại buổi ra mắt, VNPT Technology đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về kinh doanh sản phẩm công nghệ với 3 đơn vị là: Công ty TNHH TM Điện tử Hà Vy (HaVy Mobile), Siêu thị Điện máy PICO, Siêu thị Điện máy Eco-Mart. Hai sản phẩm Vivas Lotus S3 LTE, Smartbox PC sẽ được phân phối trên hệ thống của các đơn vị nói trên và đại lý của VNPT Technology trên toàn quốc với mức giá: Điện thoại Vivas Lotus S3 LTE: 3.990.000đ và SmartBox PC: 3.490.000đ.

Là thế hệ mới nhất của 2 dòng sản phẩm Smartbox và Smartphone Vivas Lotus, 2 sản phẩm Smartbox PC và Vivas Lotus S3 LTE tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực của VNPT Technology trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ, điện tử viễn thông và công nghệ thông tin.

Hiền Mai

.
.

.
.
.