Apple Watch sắp có phiên bản hỗ trợ 4G LTE

18:32, Thứ Ba, 08/08/2017 (GMT+7)

(XHTT) Nhiều khả năng, vào tháng 9 sắp tới, nhà sản xuất điện thoại iPhone sẽ tung ra thị trường dòng Apple Watch 3 và có phiên bản hỗ trợ kết nối 4G/LTE.

Hay nói cách khác, trong tương lai, đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ không cần đến "đồng đội" iPhone để thực hiện các tác vụ có sử dụng dữ liệu mạng di động như tải thông tin điều hướng (bản đồ), gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, streaming nhạc.

Theo tường thuật của Bloomberg, cùng với loạt iPhone thế hệ mới (nhiều khả năng là iPhone 8) thì Apple sẽ trình làng dòng Watch 3 với kết nối 4G/LTE tích hợp, ngoài ra còn có 2 phiên bản khác chưa rõ cấu hình.

Modem LTE của dòng Apple Watch 3 sẽ do Intel sản xuất.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Giá của dòng Apple Watch 3 vẫn chưa được tiết lộ, theo trang Neowin.

Tuy nhiên, theo giới phân tích, giá của Apple Watch thế hệ mới chắc chắn sẽ cao hơn so với Watch 2, bởi lẽ với dòng iPad thì "nhà táo" đã tính thêm khoảng 130USD cho tùy chọn kết nối hỗ trợ 4G/LTE.

Chưa dừng lại ở đó, theo các thông tin đồn thổi, Apple Watch 3 sẽ được thiết kế với kiểu dáng trang nhã hơn, đặc biệt là ở giao diện phản hồi xúc giác và đáng chú ý là hỗ trợ cơ chế mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt.

Ngoài ra, dung lượng pin của Watch 3 được kỳ vọng sẽ cải thiện mang đến cho người dùng sự thoải mái tối đa cho nhu cầu tập thể thao, giải trí di động.

Anh Khoa

 

 

.
.
.

.
.
.