Samsung Galaxy Note 8 có 8 màu khác nhau, hình nền chính thức bị rò rỉ

15:28, 10/08/2017

(XHTT) - Chẳng còn mấy ngày nữa là đến thời điểm Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc - Samsung Electronics sẽ ra mắt một thành viên mới trong gia đình Galaxy Note, đó là phablet Galaxy Note 8.

(XHTT) - Chẳng còn mấy ngày nữa là đến thời điểm Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc - Samsung Electronics sẽ ra mắt một thành viên mới trong gia đình Galaxy Note, đó là phablet Galaxy Note 8. Và mới đây, những phiên bản màu cũng như hình nền chính thức của thiết bị đã lộ diện.

Xuất hiện trên trang AndroidHeadlines, Note 8 có tới 8 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen tuyền, xám Orchid, Bạc Arctic, Vàng Gold, Xanh san hô, Xanh thẫm, Xanh nước biển và Hồng ( tên tiếng Anh tương ứng gồm Midnight Black, Orchid Grey, Arctic Silver, Gold, Coral Blue, Dark Blue, Deep Sea Blue, và Pink).

Nguồn tin rò rỉ thứ 2 đến từ trang tin điện tử tại Việt Nam là SamsungVN.com. Tại đây đã tiết lộ hình nền chính thức mà điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 8 sẽ được cài đặt sẵn theo mặc định. Kho lưu trữ hình ảnh  có thể được tải về ngay tại đó. Có tổng cộng 13 hình nền với cả hình ảnh trừu tượng và hình ảnh thực.

Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 23/8 tới đây

Samsung dự kiến ​​sẽ chính thức công bố điện thoại thông minh Galaxy Note 8 vào ngày 23/ 8, nhưng tại lễ công bố sẽ không có sự xuất hiện của cả 8 phiên bản màu của Note 8, cũng giống như lần ra mắt Galaxy S8 và S8 + vào đầu năm nay.

Theo những thông số kỹ thuật mới được tiết lộ, Galaxy Note 8 có màn hình Super AMOLED 6,3 inch với độ phân giải 1440x2960 ​​pixel và tỷ lệ khung hình 18,5: 9, RAM 6GB, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 Octa, hệ thống camera kép, Pin 3.300 mAh và môt chiếc bút S Pen được cải tiến.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bị rò rỉ dưới đây, S Pen sẽ có cùng màu với thiết bị. Dự kiến Samsung Galaxy Note 8 sẽ được bán tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc lần đầu tiên bắt đầu từ ngày 15/9, sau đó mới đến các khu vực khác trên thế giới từ đó cho đến cuối năm.

 

Hoàng Thanh (theo headlinesandroid)

.