Sẽ có ít nhất hai phiên bản khác nhau của LG V30?

13:54, 12/08/2017

(XHTT) - Theo các báo cáo mới được tiết lộ, đi kèm với phiên bản smartphone sắp ra mắt của LG là V30 còn có thêm V30 Plus với bộ nhớ trong lớn hơn và mức giá cao hơn.

(XHTT) - Theo các báo cáo mới được tiết lộ, đi kèm với phiên bản smartphone sắp ra mắt của LG là V30 còn có thêm V30 Plus với bộ nhớ trong lớn hơn và mức giá cao hơn.

Theo nguồn tin của ETNews trích dẫn lời phát biểu một quan chức cấp cao của một nhà mạng lớn trên thế giới, LG V30 có thể không phải là điện thoại duy nhất được công bố tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty vào ngày 31/ 8 tới đây. Theo đó, LG cũng có thể tung ra một phiên bản nâng cấp của điện thoại gọi là V30 Plus.

Không giống như iPhone 7 Plus hay Galaxy S8 Plus, mô hình Plus của LG sẽ không phải là một phiên bản được nâng cấp về kích thước vật lý. Thay vào đó, LG V30 Plus sẽ cung cấp những nâng cấp khác nhau như lưu trữ nội bộ (128GB thay vì 64GB), một hệ thống âm thanh mới khác biệt và sạc không dây.

Đây không phải là lần đầu tiên smartphone của LG có thêm phiên bản Plus, mà nhà sản xuất này đã ra mắt LG G6 Plus chỉ một tháng sau khi phát hành G6. G6 Plus cung cấp nhiều bộ nhớ hơn G6 cùng với các cải tiến khác như hỗ trợ âm thanh chất lượng cao hơn, tai nghe B & O trong hộp, và thêm phiên bản màu sắc bổ sung. G6 Plus có thể đã là một nỗ lực nhằm khôi phục sự quan tâm của người dùng đến G6, nhưng gần đây doanh thu của G6 chưa thật sự tốt.

Dòng smartphone V của LG là dòng điện thoại cao cấp nhất, nhưng công ty có thể chuyển đổi mọi thứ bằng cách công bố LG V30 Plus cùng ngày với tiêu chuẩn V30. Theo báo cáo, V30 và V30 Plus sẽ được bán ra vào ngày 15 / 9 tại Hàn Quốc (quê hương của LG), mà theo trang ETNews đó cũng là ngày Galaxy Note 8 của Samsung được phát hành.

Theo báo cáo, cả hai điện thoại V30 sẽ không rẻ. LG V30 được cho là có giá 700 USD (khoảng 16 triệu đồng) trong khi LG V30 Plus được cho là 875 USD (khoảng 20 triệu đồng). Hiện phía nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào trước những thông tin nói trên.

 

Hoàng Thanh (theo Cnet)

.