Lenovo trình làng K8 và K8 Plus

07:53, 07/09/2017

(XHTT) - Lenovo vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Android tầm trung mới bao gồm K8 và K8 Plus. Trong đó chỉ có K8 được bán tại các cửa hàng, còn K8 Plus sẽ được bán độc quyền thông qua trang Flipkart (Ấn Độ).

(XHTT) - Lenovo vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Android tầm trung mới bao gồm K8 và K8 Plus. Trong đó chỉ có K8 được bán tại các cửa hàng, còn K8 Plus sẽ được bán độc quyền thông qua trang Flipkart (Ấn Độ).
 
Lenovo cho biết họ đã bán gần 3.1 triệu chiếc smartphone K5, K5 Plus và K6 Power và dòng sản phẩm K8 mới sẽ là kế thừa những ưu điểm tốt nhất của các thiết bị trước đó.  
 
Lenovo K8 Plus
 
Giống như hồi tháng trước Lenovo công bố K8 Note, Lenovo K8 và K8 Plus cũng được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành chạy Android 7.1.1 Nougat và sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 8.0 Oreo trong những tháng tới.
 
 
Lenovo K8 Plus sẽ là phiên bản cao cấp hơn với màn hình hiển thị lớn hơn và đi kèm hệ thống camera kép ở mặt sau. Thiết bị sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng và màn hình hiển thị kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD. K8 Plus được trang bị chipset MediaTek Helio P25 tốc độ 2.5GHz cùng với 3GB RAM và bộ nhớ trong 32GB.
 
 
Cụm camera phía sau của K8 Plus bao gồm 2 cảm biến, một cảm biến chính độ phân giải 13MP và một cảm biến phụ độ phân giải 5MP. Cảm biến thứ phụ có thể được sử dụng để chụp ảnh với độ nông sâu của trường ảnh hoặc làm mờ nền sau khi ảnh được chụp với chế độ riêng. Thiết bị cũng đi kèm camera phía trước chụp selfie độ phân giải 8MP với ống kính góc rộng 84 độ, khẩu độ f/2.0, đèn flash chuyên dụng, tích hợp chế độ Pro và chế độ làm đẹp. 
 
 
Khá thú vị khi K8 Plus còn tích hợp cả một phím cứng chuyên chơi nhạc chuyên dụng, nhưng có thể được lập trình để khởi chạy một ứng dụng khác. Thiết bị cũng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo TheaterMax cho trải nghiệm xem đã hơn và hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos. K8 Plus đi kèm viên pin dung lượng 4000mAh và Lenovo cho biết có thể kéo dài trong 2 ngày sử dụng bình thường, nhưng sẽ không có sạc nhanh.
 
Lenovo K8
 
Người anh em Lenovo K8 nhỏ hơn với màn hình 5,2 inch độ phân giải HD, được trang bị chipset MediaTek Helio P25 tốc độ 2.3GHz. Thiết bị có camera phía sau độ phân giải 13MP hỗ trợ lấy nét tự động theo pha và camera phía trước chụp ảnh selfie độ phân giải 8MP với đèn flash chuyên dụng. 
 
 
K8 cũng đi kèm viên pin dung lượng 4000mAh và sẽ sớm có mặt tại các cửa hàng bán lẻ hàng đầu. 
 
Lenovo K8 Plus sẽ được bán vào ngày hôm nay trên trang Flipkart với giá khoảng 171 USD. Trong khi giá của K8 vẫn chưa được công bố. 
 
 
Hoàng Thanh (theo digitin)
 
.