Sáng chế mới: Biến iPhone thành dao cạo râu

10:43, 11/09/2017

(XHTT) - Với phụ kiện "siêu độc đáo" đến từ Nhật Bản này, với chiếc iPhone đang dùng, bạn sẽ chẳng phải lo mua dao cạo râu nữa. 

(XHTT) - Với phụ kiện “siêu độc đáo” đến từ Nhật Bản này, với chiếc iPhone đang dùng, bạn sẽ chẳng phải lo mua dao cạo râu nữa.

Phụ kiện biến chiếc iPhone thành dao cạo râu.

Phụ kiện biến chiếc iPhone thành dao cạo râu.

Là nam giới, bạn đã bao giờ từng nghĩ tới việc sẽ sử dụng chiếc điện thoại iPhone để cạo râu chưa? Và đây là câu trả lời: Người Nhật đã và đang làm việc đó rồi. Đặc biệt, phụ kiện để cạo râu bằng iPhone này có giá chỉ khoảng 200 ngàn đồng.

Đây là sáng chế mới của công ty Sanko (Nhật Bản), chuyên sản xuất các thiết bị và phụ kiện di động. Theo đó, họ vừa tung ra thị trường một mẫu máy cạo râu điện mini và kết nối với iPhone qua cổng Lighning. Đây là dao cạo với một lưỡi xoay chứ không phải là những máy cạo râu có kiểu dáng iPhone - kiểu “làm màu”, vẫn bày bán trên mạng.

Ý tưởng sử dụng iPhone làm thiết bị vệ sinh cá nhân không phải là mới, nhưng nó chỉ tồn tại ở dạng những clip hài mà thôi. Đây là lần đầu tiên một thiết bị thực sự như vậy xuất hiện ngoài đời.

Caoj râu bằng iPhone đã trở thành hiện thực.

Cạo râu bằng iPhone đã trở thành hiện thực.

Người Nhật luôn có những sáng chế vô cùng độc đáo, khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Hy vọng sản phẩm dao cạo râu này sẽ không làm cho chúng ta phải thất vọng.

Được biết giá bán hiện nay của thiết bị này vào khoảng 9 USD (khoảng 200 ngàn đồng) và mới được bán tại Nhật Bản. Nếu sản phẩm dao cạo râu mini này được người dùng đón nhận, khả năng trong tương lai gần, Trung Quốc sẽ nhanh chóng sản xuất (mua bản quyền hoặc bắt chước) và bán ra thị trường toàn thế giới với những mẫu tương tự cho cả điện thoại Android với giá còn rẻ hơn thế.

Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Thanh Trà 

.