Những bộ sạc không dây tốt nhất cho Android và iPhone (Phần 1)

15:37, 16/10/2017

(XHTT) - Thật khó để chọn bộ sạc không dây tốt cho smartphone, vì hiện có rất nhiều hãng và nhiều mức giá khác nhau. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn, dưới đây là những bộ sạc không dây đã được đánh giá tốt mà người dùng có thể xem xét và lựa chọn . 

(XHTT) - Thật khó để chọn bộ sạc không dây tốt cho smartphone, vì hiện có rất nhiều hãng và nhiều mức giá khác nhau. Để giúp người dùng hiểu rõ hơn, dưới đây là những bộ sạc không dây đã được đánh giá tốt mà người dùng có thể xem xét và lựa chọn . 
 
Bộ sạc không dây tốt nhất để sạc nhanh
Bộ sạc nhanh không dây RAVPower Fast Wireless Charger  được thiết kế đặc biệt hỗ trợ iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Thiết bị cũng hoạt động với bất kỳ điện thoại Android nào tương thích chuẩn Qi. Bộ sạc có công suất đầu ra 7.5 watt, giúp sạc iPhone nhanh hơn 50% so với bộ sạc không dây 3.5 đến 4 Watt.  
RAVPower Fast Wireless Charger hỗ trợ Quick Charge 3.0 nên có công suất đầu ra lên tới 10 watt cho điện thoại tương thích Quick Charge như Samsung Galaxy S8, S8 + và Galaxy Note 8. Bộ sạc này còn tích hợp hệ thống bảo vệ quá dòng, quá điện thế và quá nhiệt để đảm bảo thiết bị của bạn có được lượng điện phù hợp.
 
Bộ sạc không dây giá rẻ tốt nhất 
Anker là thương hiệu được biết đến với các phụ kiện công nghệ tốt với giá cả phải chăng, trong đó sạc không dây Anker Fast Wireless Charging Pad là một trong những phụ kiện đó.
Phụ kiện này có thể sạc bất kỳ thiết bị nào tương thích chuẩn Qi với công suất đầu ra lên đến 10 watt. Ưu điểm lớn nhất của Anker Fast Wireless Charging Pad chính là giá mềm và có thể sạc nhanh với các adapter phù hợp.
 
Giá đỡ sạc không dây tốt nhất với bộ sạc nhanh
Samsung là một trong những nhà sản xuất bộ sạc không dây tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy không ngạc nhiên khi bộ sạc không dây kiêm chân đế Fast Charge Wireless Charging Stand là một trong những phụ kiện tiện lợi nhất.  
Samsung Fast Charge Wireless Charging Stand có thiết kế đẹp, đĩa hình tròn với một vòng cao su ở giữa để giữ thiết bị không bị trơn khi sạc, khi không sạc có thể sử dụng như giá đỡ để xem phim.
Lưu ý giá sạc này chỉ cung cấp khả năng sạc nhanh cho điện thoại Galaxy tương thích, nhưng tốc độ của bạn có thể thay đổi tùy theo điện thoại bạn sở hữu. 
Phụ kiện này tương thích chuẩn Qi nên có thể làm việc với bất kỳ điện thoại Android nào hỗ trợ sạc không dây, bao gồm cả iPhone 8, 8 Plus hoặc iPhone X. 
 
Bộ sạc không dây di động tốt nhất
Nếu bạn muốn luôn mang bộ sạc không dây bên mình thì sẽ cần một bộ sạc nhỏ gọn, có thể bỏ vừa túi, cặp hoặc ba lô mà không chiếm quá nhiều không gian. Vậy thì chỉ có bộ sạc BEZALEL 2017 Futura X Qi Wireless Charging Pad  
Bộ sạc này rất nhỏ với kích thước chỉ 93.98 x 93.98 x 6.85mm, do không có củ sạc đi kèm nên bạn phải sử dụng bộ sạc của điện thoại hoặc mua một bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh. Phụ kiện này sử dụng chuẩn Qi nên có thể tương thích với hầu hết điện thoại Android hỗ trợ, cũng như iPhone 8,8 Plus và iPhone X mới ra mắt.
 
Bộ sạc không dây đẹp nhất
Có thể nói Samsung Fast Charge Wireless Charging Convertible Stand là một trong những bộ sạc không dây đẹp và tốt nhất hiện nay. Phụ kiện này có thiết kế rất đẹp, nó được thiết kế bản lề linh hoạt, cho phép điều chỉnh góc nghiêng trong khi sạc để giữ điện thoại thẳng đứng, nghiêng góc bất kỳ hoặc nằm phẳng.  
Bộ sạc này còn hỗ trợ sạc nhanh cho hầu hết các mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy S và Galaxy Note. Tuy nhiên do sử dụng chuẩn Qi nên Samsung Fast Charge Wireless Charging Convertible Stand cũng tương thích với các điện thoại Android khác, cũng như bộ ba iPhone mới.   
Phụ kiện này còn đi kèm củ sạc và tích hợp quạt bên trong để tản nhiệt trong khi sạc nhanh, đồng thời tích hợp đèn LED cho biết khi nào thiết bị đặt và sạc đúng cách. 
 
Bộ sạc không dây tốt nhất đặt đâu cũng sạc được
Không giống như các bộ sạc không dây ở trên, người dùng phải đặt điện thoại đúng vị trí mới sạc được, nhưng với bộ sạc không dây Ghost 3 Coil Qi của Incipio được tối đa hóa không gian để người dùng  sạc điện thoại.   
Với ba cuộn dây bên trong, trải rộng trên khắp bề mặt, do đó bạn có thể đặt điện thoại ở bất kỳ vị trí nào trên bề mặt của Ghost 3 Coil Qi đều có thể sạc được. Thậm chí nếu bạn có tới 2 smartphone thì có thể đặt lên để sạc đồng thời đều được.  
Ghost 3 Coil Qi có hình dáng giống như một chiếc điện thoại, bề mặt có một miếng đệm làm bằng cao su để đảm bảo khi điện thoại của bạn đặt lên sẽ không trượt. Khi được sạc, thiết bị cũng sẽ phát ra âm thanh và đèn LED chiếu sáng thông báo điện thoại đã bắt đầu sạc. 
 
Incipio Ghost 3 Coil Qi làm việc với bất kỳ thiết bị di động nào tương thích chuẩn Qi, bao gồm iPhone 8, iPhone X và nhiều điện thoại Android khác. Đáng tiếc thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh. 
(Còn tiếp)
 
Hoàng Thanh
 
.
1