NichePhone-S - Chiếc điện thoại nhỏ nhất hiện nay

09:45, 08/11/2017

(XHTT) – Chiếc "điện thoại siêu nhỏ" NichePhone-S hiện là chiếc điện thoại chạy Android nhỏ nhất thế giới. Nó chỉ có thể nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, ghi âm…, theo The Verge.

(XHTT)Chiếc “điện thoại siêu nhỏ” NichePhone-S hiện là chiếc điện thoại chạy Android nhỏ nhất thế giới. Nó chỉ có thể nghe gọi, nhắn tin, nghe nhạc, ghi âm…, theo The Verge.

NichePhone-S hiện là chiếc điện thoại nhỏ nhất hiện nay.

NichePhone-S hiện là chiếc điện thoại nhỏ nhất hiện nay.

Trong khi mọi người vẫn đang tranh cãi xem màn hình iPhone X có đẹp không, Pixel 2 sao mà lắm “phốt”, rồi chiếc Galaxy Node 8 như thế nào…, thì một nhà sản xuất có tên FutureModel lại tìm cách cho ra chiếc điện thoại với NichePhone-S nhỏ xíu, không có nhiều tính năng, bởi họ muốn chúng ta nghĩ về chiếc điện thoại đơn giản và thoải mái hơn một chút.

Dự kiến chiếc NichePhone-S chạy Android sẽ được bán ra vào cuối tháng này. Điều đặc biệt với chiếc điện thoại này là, dường như nó không thể làm gì hơn ngoài nghe gọi, nhắn tin và nghe nhạc.

Theo The Verge, kích thước của NichePhone-S rất nhỏ, cỡ một chiếc thẻ tín dụng và thoạt nhìn có thể bạn sẽ nhầm nó với máy tính bỏ túi chứ không phải điện thoại. Màn hình trên máy dường như là trắng đen và giao diện cũng không thấy rõ, chỉ biết rằng bạn còn có thể ghi âm, nghe nhạc và kết nối với tai nghe Bluetooth. Thiết bị được cho là chạy Android 4.2 Jelly Bean, nhưng chưa ai biết nó chạy Android để làm gì.

Còn theo thông tin từ trang Engadget Japan, chiếc điện thoại NichePhone-S sẽ được bán ra tại Nhật Bản từ ngày 10/11, với giá 95 USD (2,2 triệu đồng).

Thanh Trà

.
1