Thử nghiệm thả rơi tự do iPhone X và kết quả?

11:16, 07/11/2017

(XHTT) - iPhone X là thiết bị đắt tiền với giá khoảng 1.000 USD (23 triệu đồng) và nó nhanh chóng trở thành một trong phiên bản flagship bán chạy nhất mà Apple từng phát hành.

(XHTT) - iPhone X là thiết bị đắt tiền với giá khoảng 1.000 USD (23 triệu đồng) và nó nhanh chóng trở thành một trong phiên bản flagship bán chạy nhất mà Apple từng phát hành.

Một trong những nỗi sợ lớn nhất của bất cứ ai khi bỏ ra khoảng 1.000 USD để mua iPhone X đó chính là vô tình làm rơi nó xuống đất, mặc dù Apple đã từng cam kết là trang bị cho chiếc smartphone cao cấp này một lớp kính bền nhất nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Mới đây, trên trang YouTube đã đăng tải một đoạn video về một nhóm người đã tiến hành kiểm tra độ bền của iPhone X bằng cách thả rơi tự do thiết bị xuống nền cứng.

EverythingApplePro và TechRax là hai trong số những cái tên khá phổ biến về việc kiểm tra độ bền của smartphone mới ra mắt và  iPhone X cũng như Samsung Galaxy S8 là những thiết bị phải trải qua cuộc “tra tấn” này. Đây là những video đáng xem, đặc biệt là trong videp đầu tiên, hệ thống nhận diện khuôn mặt đã ngừng hoạt động sau khi bị  thả rơi tự do.

Mặc dù, vẻ bề ngoài của iPhone X không quá tệ sau khi bị “tra tấn”, nhưng tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID đã ngừng hoạt động. Đây là tính năng mới và đáng chú ý nhất trên iPhone X và góp phần đẩy giá thành của thiết bị này lên cao nhất trong lịch sử các đời iPhone. Nếu bạn đang cân nhắc mua iPhone X, hãy xem và cảm nhận.

 

Hoàng Thanh (theo Smedia)

.
1