TP-Link ra mắt smartphone Neffos màn hình không viền và camera kép

16:46, 03/11/2017

(XHTT) - TP-Link sẽ tham gia thị trường smartphone cao cấp vào cuối năm nay với smartphone Neffos, màn hình không viền và camera kép thời thượng.

(XHTT) - TP-Link sẽ tham gia thị trường smartphone cao cấp vào cuối năm nay với smartphone Neffos, màn hình không viền và camera kép thời thượng.
 
TP-Link thường được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị mạng, nhưng hãng cũng đã tham gia thị trường smartphone khi tung ra các mẫu smartphone thuộc dòng Neffos, các mẫu smartphone của hãng trước đây đều thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Nhưng có vẻ như năm nay sẽ là thời điểm quan trọng khi mà công ty dự kiến sẽ tham gia vào phân khúc smartphone cao cấp. 
 
Theo đó một chiếc smartphone sắp tới của TP-Link thuộc dòng sản phẩm Neffos đã bị rò rỉ, trong đó đã tiết lộ các tính năng chính của chiếc điện thoại này. Bên cạnh đó là hình ảnh render của thiết bị với vẻ ngoài hiện đại, đúng như mong đợi của người dùng ở một thiết bị cao cấp. 
Chiếc smartphone mới của TP-Link hiện vẫn chưa rõ có tên là gì, nhưng từ hình ảnh render có thể thấy, thiết bị cũng đã bắt kịp xu hướng màn hình không viền và nhìn mặt trước khá giống với Galaxy S8 của Samsung. Đó sẽ là màn hình hiển thị không có viền và sử dụng thiết kế với tỉ lệ là 18: 9, thậm chí smartphone của TP-Link còn có viền ở mép trên và mép dưới màn hình rất mỏng. Mặt lưng của thiết bị có vẻ như bằng kính và được bo cong ở các cạnh. 
 
Vì không có khoảng trống cho nút bấm hoặc bất kỳ thứ gì khác ở mặt trước nên cảm biến dấu vân tay sẽ được đặt ở mặt sau của thiết bị, ngay dưới cụm camera kép. Cụm camera kép của thiết bị sẽ bao gồm camera chính có độ phân giải 16 megapixel, camera còn lại là ống kính tele 20 megapixel và hỗ trợ zoom quang học 2X.
 
Bên trong của chiếc smartphone bí ẩn này từ TP-Link dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm cùng với 6GB RAM với bộ nhớ trong đi kèm tối đa lên tới 256GB. Nếu đúng như vậy thì cấu hình của thiết bị là tương đương với các đối thủ hiện nay như LG V30, Samsung Galaxy Note 8 … Các thông tin chi tiết khác về thiết bị như dung lượng pin, phần mềm, lựa chọn kết nối vẫn chưa được tiết lộ.
 
Mặc dù chưa có thông tin chi tiết về giá cả hoặc thời điểm thiết bị dự kiến ra mắt, nhưng nhiều khả năng TP-Link sẽ tung ra thị trường chiếc smartphone này vào cuối năm nay.
 
Hoàng Thanh
 
.