Huawei P11 sẽ tích hợp camera khủng tới 40MP

08:51, Thứ Năm, 07/12/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Huawei P11 có thể sẽ trang bị camera sau lên tới 40MP và camera trước 24MP. Đây được coi là những bộ camera khủng nhất so với các smartphone khác trên thị trường.

Bộ camera 40MP của Huawei P11 có zoom lai 5x, cho phép chụp ảnh sắc nét ngay cả khi phóng to. Kể từ khi hợp tác với nhà sản xuất camera nổi tiếng Leica để phát triển ống kính quang học và camera cho P9, Huawei đã quan tâm rất nhiều đến chất lượng camera trên smartphone của họ, bao gồm cả các sản phẩm tầm trung từ thương hiệu phụ Honor.

 


Với Huawei P11, nhà sản xuất Trung Quốc vẫn tiếp tục sử dụng thương hiệu Leica. Đặc biệt sản phẩm này sở hữu bộ 3 camera khủng với 2 camera ở mặt sau và một camera ở mặt trước để phục vụ chụp ảnh selfie.

Bên cạnh đó, Huawei đã nhắm mục tiêu cải tiến chất lượng ảnh chụp dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) cho dòng camera của hãng. Kết hợp với phần cứng “khủng” như trên để đảm bảo P11 là một trong nhưng smartphone chụp ảnh tốt nhất của năm 2018.

Vậy P11 sẽ được trình làng vào thời điểm nào? Có lẽ sản phẩm này sẽ được giới thiệu trong quý 1/2018, giống như P10 trước đây.

 

Tuệ Minh (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.