Samsung Galaxy A8+ sắp ra mắt có gì đặc biệt?

15:39, 04/12/2017

(XHTT) - Samsung dự định sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế của một loạt các smartphone thuộc dòng Galaxy A. Và một trong những thay đổi lớn nhất có thể ảnh hưởng đến hầu hết các smartphone thuộc dòng Galaxy A 2018 là việc gỡ bỏ hoàn toàn nút Home vật lý.

(XHTT) - Theo nhiều nguồn tin cho thấy, Samsung dự định sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế của một loạt các smartphone thuộc dòng Galaxy A. Và một trong những thay đổi lớn nhất có thể ảnh hưởng đến hầu hết các smartphone thuộc dòng Galaxy A 2018 là việc gỡ bỏ hoàn toàn nút Home vật lý.

Cùng với đó, người dùng dòng sản phẩm Galaxy A 2018 sẽ được trải nghiệm hệ thống màn hình Infinity đẹp và hấp dẫn. Với thiết kế thu hẹp viền màn hình đến mức tối đa cùng với việc loại bỏ nút Home truyền thống, dòng sản phẩm Galaxy A tầm trung sẽ rút ngắn khoảng cách về tính năng cũng như cấu hình với Galaxy S.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo đã đăng tải một số hình ảnh của một smartphone với mã ký hiệu là Samsung SM-730. Như vậy, đây có thể là một trong những chiếc smartphone mà Samsung sớm ra mắt là Galaxy A7 (2018).

Những hình ảnh rò rỉ càng khiến nhiều người tò mò và đây sẽ là một chiếc smartphone khá hấp dẫn, đồng thời khác biệt với những gì mà nhiều người đã dự đoán về Galaxy A7 (2018) trước đây. Về tên gọi, có thể nhà sản xuất sẽ không sử dụng cái tên A7 mà thay vào đó sẽ là Galaxy A8+ (2018), điều này khiến người ta nghĩ ngay đến một phiên bản A8 (2018) đi kèm.

Một điều gần như chắc chắn là màn hình của A8 sẽ là Infinity và với tỷ lệ co chưa được tiết lộ nhưng có thể đoán là 18: 9, có chút khác biệt so với tỷ lệ màn hình của các smartphone cao cấp là 18,5:9.

Vì những hình ảnh rò rỉ không cho thấy mặt sau của chiếc điện thoại, nên chưa thể biết Samsung sử dụng vật liệu gì  và có trang bị camera kép cho A8 hay không? Nhiều khả năng Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc A8+ mới nhất của mình tại triển lãm CES 2018 diễn ra tại Las Vegas từ 9 - 12/01/2018 tới.

 

Hoàng Thanh (theo Phonearena)

 

.