Asus ZenFone 5 lộ ảnh thực tế giống iPhone X

07:17, Thứ Ba, 20/02/2018 (GMT+7)
(XHTT) - Asus đã xác nhận sẽ công bố smartphone Android mới vào ngày 27/2 tại Mobile World Congress 2018. Sẽ có ít nhất hai thiết bị được giới thiệu gồm ZenFone 5 và ZenFone 5 Lite. Nhưng hôm nay một hình ảnh được cho là của ZenFone 5 đã lộ diện vô cùng ấn tượng. 
 
Hình ảnh lộ diện được cho là ảnh thực tế của ZenFone 5 vô cùng nổi bật với thiết kế mặt trước có nhiều nét tương đồng iPhone X của Apple, trong đó thiết bị cũng sẽ có màn hình không viền, mép trên là vị trí của “tai thỏ” và đây cũng là nơi đặt vị trí camera phía trước, tai nghe và một vài cảm biến. 
Giống như nhiều smartphone mới ra mắt trong thời gian gần đây, ZenFone 5 mới sẽ đi kèm màn hình tỷ lệ 18:9, điều đó giúp cho thiết bị dù sở hữu màn hình lớn nhưng kích thước nhỏ gọn hơn, dễ dàng cầm và sử dụng bằng một tay. 
 
Ngoài ra mặt trước của ZenFone 5 lộ diện cũng không thấy có phím cứng home tích hợp cảm biến vân tay, vì vậy có thể thiết bị sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau hoặc có thể cảm biến vân tay đã được tích hợp vào bên dưới màn hình mặt trước.
 
Phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo cũng sẽ được cài đặt trên thiết bị, cùng với giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng USB-C. Ở mặt sau, chiếc điện thoại ZenFone 5 series sắp ra mắt sẽ có cụm camera kép. 
 
Asus ZenFone 5 sẽ có hai phiên bản, bao gồm cả phiên bản hai SIM. Cả hai đều có thiết kế tương tự với hai loại vật liệu chính là kính và nhôm. Hiện vẫn chưa rõ ZenFone 5 khi nào lên kệ và mức giá bán là bao nhiêu. Tất cả đều phải chờ đến triển lãm MWC 2018 sắp tới. 
Hoàng Thanh
 

 

.
.
.

.
.
.