Nokia 9 sẽ trang bị bộ 3 camera "khủng"

14:15, 04/04/2018

(XHTT) - Theo blog SuomiMobili của Phần Lan, thông số kỹ thuật đầy đủ của Nokia 9 đã bị rò rỉ với cấu hình ấn tượng.

(XHTT) - Theo blog SuomiMobili của Phần Lan, thông số kỹ thuật đầy đủ của Nokia 9 đã bị rò rỉ với cấu hình ấn tượng.

Máy trang bị màn hình AMOLED 6,01 inch với tỷ lệ 18:9 và tấm gốm ở mặt lưng. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB, nguồn pin 3.900 mAh với sạc không dây, hỗ trợ hai thẻ SIM và kết nối USB-C.

Hình ảnh trên cho thấy bộ cảm biến vân tay trên điện thoại này đặt ở mặt trước, có nghĩa là phần dưới màn hình ở mặt trước sẽ khá lớn.

Điểm nhấn ấn tượng trên smartphone này chính là bộ 3 camera đặt ở mặt sau. Chúng gồm các bộ cảm biến “khủng” 41MP, 20 MP và 9,7MP với ống kính Zeiss và zoom quang 4x. Trong khi đó camera selfie ở mặt trước có độ phân giải lên tới 21MP với ống kính Zeiss và khả năng chụp ảnh chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng.

Camera của máy sẽ đi kèm với chế độ Pro Camera của Nokia cũng có sẵn trên các model khác và chế độ dual selfie chụp ảnh ở cả mặt trước và mặt sau điện thoại. Bộ camera đặt dọc chính giữa mặt sau của điện thoại chứ không sát vào gần cạnh máy như của siêu phẩm Huawei P20 Pro.

Hiện chưa rõ khi nào HMD sẽ chính thức trình làng Nokia 9 nhưng bảng thông số kỹ thuật rò rỉ giống như trong tài liệu thông cáo báo chỉ của HMD. Nếu đúng như vậy thì chúng ta sắp được chứng kiến tận mắt Nokia 9 “chào đời”.

Tuệ Minh (Theo GSM)
 

.