Lộ kế hoạch phát hành Galaxy S10 và "vũ khí" bí mật của Samsung

05:46, 05/05/2018

(XHTT) - Theo rò rỉ mới nhất, Samsung sẽ cho ra mắt sớm siêu phẩm Galaxy S10 để nhường chỗ cho smartphone có thể gập lại được Galaxy X.

(XHTT) - Theo rò rỉ mới nhất, Samsung sẽ cho ra mắt sớm siêu phẩm Galaxy S10 để nhường chỗ cho smartphone có thể gập lại được Galaxy X.

 

 

Theo báo tài chính Hàn Quốc, Galaxy S10 chắc chắn có mặt tại triển lãm CES 2019  diễn ra vào tháng 1 năm tới nhưng chúng bắt đầu được sản xuất sớm từ tháng 10 năm nay.

 

Bên cạnh đó, còn có thông tin cho biết, Samsung còn chuẩn bị phát triển smartphone có thể gập lại được có tên gọi Galaxy X. Cách đặt tên này có thể gây ra một số nhầm lẫn nếu Galaxy S tiếp theo được gọi là Galaxy S10. Nếu thông tin này là đúng thì Galaxy X sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có thể gập lại được trở thành hiện thực. Galaxy X sẽ là smartphone gây hứng khởi nhất, thú vị hơn bất kỳ chiếc iPhone nào của Apple hiện nay.

 

 

Chiếc điện thoại này sẽ được công bố tại triển lãm thương mại MWC 2019 vào tháng 2, thường là nơi Samsung sẽ giới thiệu các model Galaxy S mới nhất. Đó là lý do khiến Samsung chuyển việc ra mắt Galaxy S10 lên tháng 1 để Galaxy X có thể tỏa sáng sau đó một tháng tại sự kiện MWC ở Tây Ban Nha.

 

 

Theo báo cáo mới, điện thoại Galaxy có thể gập lại và có ba màn hình OLED cỡ 3,5 inch (tính theo đường chéo), một màn hình ở bên ngoài và hai màn hình ở bên trong. Kích cỡ này tương đương với màn hình của iPhone đời đầu sử dụng. Khi Galaxy X gập khi mở có tổng diện tích màn hình cao 6 inch.

Tuệ Minh

.
1