Nokia 3310 phiên bản "Putin – Trump" có gì đặc biệt?

09:42, 13/07/2018

(XHTT) - Ngoài ảnh chân dung, chiếc điện thoại này còn khắc tên và ghi nhớ cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin tại thành phố Helsinki, Phần Lan vào ngày 16/7.

(XHTT) - Nhằm "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh của nhóm 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới, nơi đánh dấu cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin, hãng chế tác điện thoại Caviar tiến hành "độ" chiếc điện thoại Nokia 3310 với hình chân dung ông Putin – Trump.

Theo đó, ngoài ảnh chân dung, chiếc điện thoại này còn khắc tên và ghi nhớ cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin tại thành phố Helsinki, Phần Lan vào ngày 16/7.

Về kiểu giáng, Nokia 3310 phiên bản “Putin – Trump”  vẫn được giữ nguyên kiểu dáng song phần vỏ ngoài đã được Caviar thay thế bằng chất liệu thép Damascus trứ danh kết hợp với vàng. Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất trên sản phẩm là biểu tượng tròn mạ vàng ở mặt sau với hình của Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Trump.

Nokia 3310 phiên bản 'Putin – Trump' có nhiều điểm đặc biệt từ chất liệu, ngoại hình cho đến giá cả
Nokia 3310 phiên bản 'Putin – Trump' có nhiều điểm đặc biệt từ chất liệu, ngoại hình cho đến giá cả

Trên trang web, Caviar giải thích rõ hơn biểu tượng Trump và Putin đằng sau thân máy. Cả hai tổng thống đều nhìn theo một hướng biểu thị “mong muốn chung cho sự tiến bộ của quan hệ Nga - Mỹ”.

Chất liệu titanium lại cho thấy “sự cứng rắn cần thiết của mỗi vị tổng thống để bảo vệ quyền và lợi ích của đất nước họ”. Trong khi đó, bên dưới nắp lưng là bảng chứa ngày và địa điểm của cuộc gặp gỡ lịch sử này.

Caviar đã miêu tả phiên bản này như một món quà vô cùng đặc biệt đối với những người quan tâm tới chính trị. Mức giá của sản phẩm cũng không hề rẻ, ở mức 2.500 USD (khoảng 56,78 triệu đồng).

Ngoài chiếc Nokia 3310 phiên bản “Putin – Trump” lần này, trước đó, trong một số dịp đặc biệt, Caviar cũng đã sản xuất những phiên bản điện thoại ăn theo. Tiêu biểu cho xu hướng đó là bản iPhone 6S Pokemon cách đây một năm.

Lê Hường (tổng hợp)

.
1