HTC EXODUS 1: smartphone lưu trữ tiền điện tử

08:51, 24/10/2018

(XHTT) - HTC EXODUS 1 là điện thoại blockchain của hãng HTC, được thiết kế cho phép người dùng lưu trữ an toàn tiền điện tử, nay đã có sẵn để đặt hàng trước và giao hàng đến tay người dùng vào tháng 12 tới đây.

HTC EXODUS 1 là điện thoại blockchain của hãng HTC, được thiết kế cho phép người dùng lưu trữ an toàn tiền điện tử, nay đã có sẵn để đặt hàng trước và giao hàng đến tay người dùng vào tháng 12 tới đây.

HTC EXODUS 1 đi kèm với một thẻ giá của sàn giao dịch Bitcoin BTC 0.15 (ước tính khoảng 971 USD  - 22 triệu đồng) hoặc ETH 4.78. Người mua HTC EXODUS 1 phải trả bằng tiền điện tử, chứ không phải là tiền mặt thông thường.

EXODUS 1 của HTC sở hữu các tính năng hàng đầu của smartphone 2018, ngoại trừ công nghệ Arm TrustZone được thiết kế để cho phép người dùng lưu trữ tiền ảo Bitcoin, Litecoin, Ethereum và nhiều loại khóa tiền điện tử khác trong ví của HTC như ví Zion.

Hơn nữa, công nghệ Arm TrustZone cũng được sử dụng bởi tính năng giao diện người dùng tin cậy để xử lý các tương tác khác một cách hoàn toàn độc lập với môi trường Android ở một vùng phần cứng bị cô lập.

HTC EXODUS 1 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM DDR4x 6 GB và dung lượng lưu trữ UFS2.1 128 GB, cùng với một cổng Nano SIM đơn.

Công nghệ Arm TrustZone tạo vùng bảo mật cho lưu trữ tiền điện tử

HTC EXODUS được tích hợp một màn hình Quad HD + 6.0  inch với tỷ lệ khung hình 18: 9, kết hợp với camera kép ở phía sau  12MP và 16MP với zoom chất lượng cao, camera kép ở phía trước 8MP và 8MP với khả năng hỗ trợ Bokeh tự nhiên. EXODUS 1 có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây với chất lượng âm thanh 3D, với khả năng Sonic Zoom và Audio Boost.

Về hệ thống loa, HTC EXODUS 1 đi kèm với công nghệ HTC BoomSound Hi-Fi và HTC USonic có khả năng loại bỏ tiếng ồn gần như hoàn hảo

Bên cạnh đó, smartphone blockchain EXODUS 1 sở hữu với viên pin dung lượng 3.500 mAh. Đây cũng mà smartphone mà HTC tự hào là được xếp hạng IP68, có nghĩa là được bảo vệ an toàn khi tiếp xúc với khói bụi độc hại và ngâm nước ở độ sâu hơn 1m.

Điểm nổi bật của smartphone này còn là bộ sạc nhanh HTC 3.0 với cáp USB Type-C, vỏ HTC Clear và tai nghe thích ứng HTC USonic.

 

Hoàng Thanh (theo softpedia)

 

.