Huawei trình làng điện thoại chơi game cỡ khủng

06:52, 18/10/2018

(XHTT) - Mate 20 X về cơ bản là một phiên bản của Mate 20 Pro có nguồn pin "khủng" hơn và màn hình lớn  tới 7,2 inch. Sản phẩm ra đời nhằm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 9 và Nintendo Switch.

Mate 20 X về cơ bản là một phiên bản của Mate 20 Pro có nguồn pin “khủng” hơn và màn hình lớn  tới 7,2 inch. Sản phẩm ra đời nhằm cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 9 và Nintendo Switch.

Máy không có thiết kế tai thỏ cũng như các tính năng nhận diện khuôn mặt liên quan nhưng vẫn được trang bị bộ xử lý Kirin 980 cùng camera 3 ông skinsh giống như phiên bản Mate 20 Pro.

Điểm nổi bật của Mate 20 X chính là màn hình OLED lên tới 7,2 inch, thực sự còn lớn hơn cả máy tính bảng 7 inch cũ, pin 5000mAh (có nghĩa là gấp đôi thời lượng pin so với các thiết bị khác, ngay cả khi so sánh với Nintendo Switch và iPhone XS Max) và một hệ thống làm mát sử dụng graphene để tản nhiệt.

Huawei nhấn mạnh rằng, khả năng làm mát của điện thoại được cải thiện sau khi sử dụng trong thời gian dài và khẳng định Mate 20 X chạy sẽ máy hơn so với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Galaxy Note 9 và iPhone XS nhờ thiết kế buồng hơi và các lớp Graphene Film.

Điện thoại này cũng hỗ trợ bút M-Pen của Huawei và sẽ bán ra từ ngày 26/10 với giá khởi điểm 1043USD tại Châu Âu.

Tuệ Minh (Theo BGR)

.