Microsoft hé lộ dòng tai nghe Surface "đắt đỏ" mới

15:49, Thứ Hai, 08/10/2018 (GMT+7)
#

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới diễn ra vào ngày 02/10 vừa qua, Microsoft đã gây ngạc nhiên cho nhiều người khi hé lộ ngày ra mắt của chiếc tai nghe Surface. Đây là một thiết bị hoàn toàn mới giúp Microsoft mở rộng dòng sản phẩm phần cứng của mình.

Trước đó, Microsoft không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sự tồn tại của sản phẩm tai nghe Surface, nhưng giờ đây hãng này đã công khai về sự có sẵn của thiết bị vào cuối năm nay.

Khách hàng quan tâm đến Surface Headphones có thể đặt hàng vào ngày 15/11 tới đây và nhận hàng vào ngày 19/11, tức là 04 ngày sau đó. Giá bán của Surface Headphones tại Mỹ là 349 USD (8 triệu đồng).

Hỗ trợ Cortana và loại bỏ tiếng ồn

Với mức giá nêu trên, Surface Headphones được xác định ở phân khúc thị trường cao cấp và được trang bị rất nhiều công nghệ hàng đầu, trong đó phải kể đến trợ lý ảo Cortana của riêng Microsoft và khả năng tự động loại bỏ tiếng ồn khá tốt.

Surface Headphones có kết nối Bluetooth. Mặc dù Microsoft cho biết, tai nghe này hoạt động tốt nhất với các thiết bị Surface và máy tính Windows 10, nhưng chúng vẫn có thể kết nối với bất kỳ điện thoại và máy tính có hỗ trợ Bluetooth nào.

Nói cách khác, mặc dù sở hữu một số tính năng của riêng nhà sản xuất như trợ lý ảo Cortana, nhưng người dùng cũng sẽ có thể sử dụng tai nghe với iPhone và điện thoại thông minh Android, tùy thuộc vào độ khả dụng cũng như các yếu tố vùng địa lý khác.

Nếu quan tâm đến dòng tai nghe này, người dùng còn nhận được gói tính năng ấn tượng khác bao gồm các nút điều khiển cảm ứng trên tai để dễ dàng kích hoạt tính năng hủy tiếng ồn và điều chỉnh âm lượng. Theo Microsoft, Surface Headphones cung cấp thời lượng pin tối đa 15 giờ cho mỗi lần sạc và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với 5 phút sạc pin dùng được trong một giờ.

Liệu dòng sản phẩm này có thu hút người dùng hay không? Câu trả lời sẽ đến vào trước mùa Giáng sinh năm nay.

 

Hoàng Thanh
 

.
.
.

.
.
.