Samsung Galaxy Note 10 sở hữu màn hình "khủng" 6,66 inch

13:48, 16/10/2018

(XHTT) - Samsung đang có kế hoạch nâng cấp lớn cho chuỗi sản phẩm smartphone là Galaxy S và Galaxy Note vào năm 2019, trong đó, kích thước màn hình thay đổi là điều có thể thấy trước.

Samsung đang có kế hoạch nâng cấp lớn cho chuỗi sản phẩm smartphone là Galaxy S và Galaxy Note vào năm 2019, trong đó, kích thước màn hình thay đổi là điều có thể thấy trước.

Một báo cáo mới đến từ The Bell có trích dẫn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm di động cho thấy,  Samsung Galaxy Note 10 có thể đi kèm với một màn hình hiển thị kích thước lớn tới 6,66 inch. Nhưng có vẻ như màn hình không phải là bộ phận duy nhất mà Samsung sẽ tiến hành nâng cấp trên Galaxy S và Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note 9
Samsung Galaxy Note 9

Theo kế hoạch, Galaxy S 10 sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 với màn hình khá lớn, khoảng 6,44 inch và phiên bản cao cấp nhất có thể sở hữu cấu hình với 03 camera.

Mặc dù vẫn còn quá sớm để thảo luận về những nâng cấp trên phiên bản Note  ra mắt vào giữa năm 2019, nhưng hiện Samsung đã xem xét đến thiết kế cũng như cấu hình của flagship này. Về mặt kỹ thuật, thiết bị có màn hình lớn hơn cũng có nghĩa là thiết kế tổng thể tăng lên và dung lượng pin cũng tăng lên.

Thiết bị Note 9 của năm nay đi kèm với một viên pin dung lượng 4.000 mAh và tuổi thọ pin của flagship này cũng là điều được giới chuyên môn cũng như người dùng đánh giá cao, nên chắc chắn Samsung sẽ vẫn muốn giữ cách tiếp cận này trên thế hệ Note sắp tới.

Bên cạnh đó, có khả năng Samsung cũng lên kế hoạch cho một số nâng cấp khác, bao gồm cả sự thay đổi về hỗ trợ tai nghe. Cổng âm thanh 3,5 mm có thể  sẽ bị loại bỏ để chỗ trống cho các bộ phận khác, giống như Apple đã thực hiện trên các iPhone mới. Tuy nhiên, đây mới chỉ dự đoán ban đầu về Note 2019, sẽ còn nhiều thay đổi liên quan đến thiết bị này trong thời gian tới.

 

Hoàng Thanh (theo softpedia)

 

.