Dòng iPhone 2019 sử dụng công nghệ ăng ten mới

14:54, 14/11/2018

(XHTT) - Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng iPhone 2019 sẽ được Apple trang bị công nghệ ăng ten mới.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, dòng iPhone 2019 sẽ được Apple trang bị công nghệ ăng ten mới.

Mỗi năm, khi Apple giới thiệu dòng sản phẩm iPhone mới của hãng, công ty thường tập trung vào các tính năng mới để tạo điểm nhấn bán hàng. Vì vậy, cho dù đó là một màn hình hoàn toàn mới hay một chiếc camera cải tiến nhiều, thì Apple sẽ tập trung vào một số tính năng nhất định, phải tạo ra xu hướng để hấp dẫn người dùng nâng cấp. Đồng thời các model iPhone mới luôn có một loạt cải tiến đằng sau giúp cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng. Đôi khi, iPhone mới bao gồm công nghệ mới giúp củng cố lợi nhuận của Apple.

Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã đưa ra một lưu ý nghiên cứu khác về dòng iPhone 2019 của Apple. Kuo nói rằng, các mẫu iPhone mới sẽ kết hợp công nghệ ăng ten MPI, khác biệt hẳn công nghệ ăng ten LCP độc quyền của hãng hiện nay. Lý do khiến Apple quyết định thay đổi loại công nghệ ăng ten mới là vì công nghệ LCP do họ sản xuất có một đặc tính khiến cho sản lượng thấp hơn những gì Apple muốn. Đồng thời thực hiện các biện pháp cải thiện sản lượng LCP có thể dẫn đến làm giảm hiệu suất LTE. Kuo cho rằng, dòng sản phẩm iPhone của năm sau sẽ kết hợp giữa các ăng ten MPI và LCP.

Ngoài ra, có thông tin cho biết, dòng sản phẩm iPhone 2019 của Apple đều có thiết kế giống như dòng sản phẩm iPhone của năm nay. Kuo cũng mong đợi Apple sẽ cải tiến cảm biến Face ID để tăng độ tin cậy và hiệu suất tổng thể.

Tuệ Minh

.