Samsung sẽ phát hành smartphone Galaxy pin "khủng"

11:05, 20/12/2018

(XHTT) - Phiên bản smartphone Galaxy M20 sắp ra mắt của Samsung có thể đi kèm với bộ pin siêu lớn, đảm bảo thời lượng pin tốt nhất cho người dùng và tạo ra một dấu ấn mới trong dòng sản phẩm của công ty.

Phiên bản smartphone Galaxy M20 sắp ra mắt của Samsung có thể đi kèm với bộ pin siêu lớn, đảm bảo thời lượng pin tốt nhất cho người dùng và tạo ra một dấu ấn mới trong dòng sản phẩm của công ty.

Được biết, dòng sản phẩm Galaxy M sẽ thay thế các model như Galaxy C, J và On, nên có thể sẽ được định vị là một thiết bị tầm trung có giá cả phải chăng, nhưng việc Samsung quyết định trang bị cho dòng sản phẩm này một viên pin lớn như vậy chắc chắn sẽ gây ngạc nhiên giới chuyên môn cũng như người dùng.

Nhưng theo báo cáo từ AAS, M20 có thể trở thành model đầu tiên của Samsung được trang bị pin 5.000 mAh và sau đó mới đến một số phiên bản khác sẽ ra mắt trong năm 2019. Mặc dù ngày ra mắt của smartphone này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng M20 có thể “nhìn thấy ánh sáng ban ngày” vào đầu năm 2019, có thể là vào tháng 01/2019, ngay trước lễ ra mắt phiên bản smartphone cao cấp nhất năm là Galaxy S10.

Phát hành vào đầu năm 2019

Nếu các nguồn tin hiện có trên các phương tiện truyền thông là chính xác, M20 có thể có kích thước 156,4 x 74,5 x 8,8 mm và đi kèm với màn hình Infinity U với một rãnh hình giọt nước nhỏ trên màn hình. Mặc dù Notches là thứ mà Samsung đã từng rất phản đối  khi đưa vào màn hình chính của smartphone, nhưng giờ đây công ty này sẽ tích hợp tính năng này trên model tầm trung với một kích thước vô cùng nhỏ xinh.

Ngoài ra, có nhiều báo cáo trái ngược nhau về việc Samsung liệu có duy trì jack cắm tai nghe trên M20 hay không. Nhiều khả năng, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ quyết định loại bỏ cổng âm thanh nổi tiếng này và đặc biệt giá bán của smartphone này sẽ thấp đáng kể.

Dữ liệu của Geekbench trước đây đã chỉ ra rằng, M20 có thể được trang bị bộ xử lý Exynos 7885 kết hợp với RAM 3 GB và được chạy bởi  hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Một bản cập nhật cho Android 9 cũng được mong đợi sau đó.

Việc Samsung sử dụng pin lớn hơn trên các thiết bị của mình chắc chắn là một tin tốt, đặc biệt là khi công ty đang nắm bắt xu hướng  mở rộng diện tích màn hình, nghĩa là màn hình tràn ra sát mép viền và công nghệ mới. Vẫn còn phải xem pin của các flagship của Samsung sẽ được tăng lên bao nhiêu.

 

Hoàng Thanh

 

.