Bên trong laptop siêu mỏng ZenBook S13 của ASus có gì?

08:24, Thứ Tư, 09/01/2019 (GMT+7)
#

ASUS vừa công bố chiếc máy tính xách tay có viền màn hình mỏng nhất thế giới. Hãng này cũng tự hào về sản phẩm laptop của mình với tỷ lệ màn hình so với thân máy không dưới 97%.

ZenBook S13 của Asus có mã ký hiệu là UX392FN, sở hữu màn hình IPS 13,9 inch với độ phân giải 1920x1080 pixel và độ sáng 400 nits.

Với các viền bezel siêu mỏng, Asus có lý do để quảng cáo tới người dùng về thiết kế mặt trước đặc biệt của ZenBook S13, khá giống với smartphone gồm khoảng trống phía trên dành cho webcam.

Cấu hình phần cứng

Về phần cứng, ZenBook S13 khá ấn tượng với bộ xử lý Intel Core i7-8565U được ghép nối với bộ nhớ DDR3 lên đến 16GB và bộ nhớ SSD 1TB. Laptop này còn được trang bị sẵn một ổ lưu trữ SSD và điều này rõ ràng tạo ra hiệu suất lớn hơn so với tùy chọn ổ cứng HDD truyền thống.

ZenBook S13  của Asus cũng sở hữu Card đồ họa mới GeForce MX150 NVIDIA, giúp mang lại những hiệu năng tốt nhất để người dùng có thể trải nghiệm những tựa game mới nhất.

Với thiết kế chỉ mỏng 12,9mm, có thể nhiều người nghĩ laptop này không có các cổng kết nối, nhưng ZenBook S13 được tích hợp đầy đủ gồm 02 cổng  USB Type-C khác nhau, một cổng có hỗ trợ sạc nhanh, một cổng USB Type-A, một đầu đọc thẻ nhớ microSD và giắc cắm âm thanh.

Hiện nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ giá bán chính thức của laptop ZenBook S13, nhưng các chuyên gia cho rằng chắc không phải là thiết bị có giá bán cao. Asus cũng không chia sẻ bất cứ thông tin nào về ngày phát hành sản phẩm, nhưng laptop này có thể sẽ có mặt tại một số thị trường trong quý đầu của năm nay.

 

Hoàng Thanh 

.
.
.

.
.
.