Rò rỉ mặt trước của Samsung Galaxy S10: màn hình đục lỗ là điểm nhấn

10:54, 04/01/2019

(XHTT) - Trên trang cá nhân của Evan Blass -  một cây viết chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ về thiết bị di động có tính chính xác cao đã xuất hiện một hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy S10 với điểm nhấn là hệ thống màn hình đục lỗ khá ấn tượng.

Trên trang cá nhân của Evan Blass -  một cây viết chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ về thiết bị di động có tính chính xác cao đã xuất hiện một hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy S10 với điểm nhấn là hệ thống màn hình đục lỗ khá ấn tượng.

Theo hình ảnh rò rỉ, Galaxy S10 của Samsung sở hữu màn hình hiển thị khá lớn, dạng đục lỗ Infinity - O và tràn ra sát mép viền. Chưa kể, hệ thống camera selfie của smartphone cao cấp này nằm ngay ở góc trên bên phải màn hình. 

Dựa vào hình ảnh thực tế của S10 có thể thấy, smartphone này đã thay đổi đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm S9 cả về thiết kế lẫn cấu hình.  Chẳng hạn, nhìn vào phần viền màn hình, viền phía trên mỏng hơn khoảng một nửa viền của Galaxy S9, còn viền cạnh bên cũng mỏng hơn một chút. Phần viền dưới (hay “cằm”) mỏng nhưng dầy hơn viền trên.

Hình ảnh mặt trước của S10 vẫn cho thấy sự hiện diện của nút âm lượng và nút trợ lý ảo Bixby. Ảnh chỉ chụp mặt trước thiết bị nên không rõ mặt sau như thế nào. Theo tin đồn, Galaxy S10 trang bị cụm camera 3 ống kính theo chiều ngang. Evan Blass đã xác nhận Galaxy S10 sẽ hỗ trợ sạc không dây đảo ngược.

Galaxy S10 có sự khác biệt cả về số lượng các biến thể. Có nguồn tin cho rằng, Samsung Galaxy S10 có đến 05 phiên bản khác nhau, ngoài phiên bản tiêu chuẩn có tên là Galaxy S10, còn có phiên bản cấu hình thấp cấp hơn với kích thước màn hình nhỏ hơn, cùng với đó là phiển bản "Plus" với kích thước màn hình lớn hơn, phiên bản kết nối 5G và một phiên bản đặc biệt cao cấp.

Trước đó, tài khoản Twitter Ice universe đã đăng tải thông tin về kích thước màn hình của Galaxy S10. Theo đó, máy sẽ có 4 phiên bản bao gồm Galaxy S10 Lite 5,75 inch, Galaxy S10 6,11 inch, Galaxy S10+ 6,44 inch và Galaxy S10 phiên bản 5G 6,66 inch.

Như vậy, S10 sẽ có nhiều hơn 03 phiên bản khác nhau. Dự kiến, smartphone này sẽ ra mắt tại một sự kiện công nghệ tại Mỹ vào cuối tháng 2/2019 cùng Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite, bán ra từ đầu tháng 3. Tiếp đó, Samsung sẽ giới thiệu phiên bản còn lớn hơn hỗ trợ 5G. Hiện tại, Samsung vẫn chưa lên tiếng về các thông tin rò rỉ của Galaxy S10.

 

Hoàng Thanh (tổng hợp)

 

.