OnePlus 5G sẽ được giới thiệu tại MWC 2019

08:28, 14/02/2019

(XHTT) – Theo kế hoạch, tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng này, OnePlus không có ý định ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào, nhưng vẫn sẽ mang đến điều bất ngờ.

Theo kế hoạch, tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng này, OnePlus không có ý định ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào, nhưng vẫn sẽ mang đến điều bất ngờ.
 
Theo đó vài ngày trước, OnePlus đã gửi lời mời giới truyền thông cho sự kiện của mình diễn ra tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Công ty cho biết sự kiện này chỉ nhằm mục đích kết nối mạng và OnePlus không có ý định ra mắt bất kỳ sản phẩm mới nào. 
Tuy nhiên trong sự kiện MWC 2019, OnePlus sẽ giới thiệu nguyên mẫu của mẫu smartphone hỗ trợ kết nối tốc độ cao 5G mới nhất. Năm ngoái, công ty đã tuyên bố trong sự kiện QualcommTHER rằng OnePlus sẽ là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt smartphone có khả năng tương thích kết nối tốc độ cao 5G.
 
Tại gian hàng Qualcomm, nhà sản xuất smartphone của Trung Quốc- OnePlus sẽ mời tất cả mọi người tham dự kết nối và liên lạc với cộng đồng của OnePlus qua mạng 5G. Người tham dự cũng có thể trải nghiệm khả năng chơi game 5G trên nguyên mẫu OnePlus 5G. 
 
OnePlus cũng đã hợp tác với nhà mạng viễn thông EE của châu Âu để trở thành một trong những thương hiệu đầu tiên ra mắt smartphone hỗ trợ kết nối 5G. Công ty cho biết thiết bị được giới thiệu trong khuôn khổ MWC 2019 sẽ không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh, những người tham quan cũng như trải nghiệm kết nối tốc độ cao 5G tại gian hàng của OnePlus sẽ thực hiện trên nguyên mẫu thử nghiệm.
Chiếc smartphone OnePlus 5G nguyên mẫu sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 855 thế hệ tiếp theo của Qualcomm cùng với modem Qualcomm X50 5G. Theo kế hoạch Công ty sẽ ra mắt OnePlus 7 vào cuối năm nay, nhưng hiện vẫn chưa xác nhận liệu model 5G sẽ là một biến thể của máy hay sẽ là một chiếc smartphone hoàn toàn mới.
Các báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng smartphone OnePlus 5G sẽ không phải là một phần của dòng sản phẩm OnePlus 7, thay vào đó hãng sẽ khởi động một dòng sản phẩm mới. Một báo cáo gần đây còn cho biết chiếc OnePlus 5G sẽ có giá cao hơn 100 USD so với OnePlus 6T khi ra mắt.
 
Mặc dù OnePlus chưa công bố ngày ra mắt chiếc smartphone hỗ trợ kết nối 5G, nhưng cũng tiết lộ rằng  sẽ là một trong những thương hiệu đầu tiên ra mắt điện thoại 5G, các báo cáo gần đây cho thấy chiếc smartphone OnePlus 5G sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2019.
 
Hoàng Thanh
 
.