Samsung Galaxy Note 10 Pro sẽ có pin lớn hơn Galaxy Note 9?

07:16, 29/04/2019

(XHTT) – Trong khi nhiều người dùng đang chờ đợi để sở hữu một trong những thiết bị thuộc dòng Samsung Galaxy S10, thì những người khác đã đặt mục tiêu vào dòng Samsung Galaxy khác dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay đó là Note 10.

Trong khi nhiều người dùng đang chờ đợi để sở hữu một trong những thiết bị thuộc dòng Samsung Galaxy S10, thì những người khác đã đặt mục tiêu vào dòng Samsung Galaxy khác dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Tất nhiên đó không phải là Samsung Galaxy Fold mà đó là Samsung Galaxy Note 10.
 
Samsung Galaxy Note là smartphone đầu tiên của một nhà sản xuất lớn có màn hình 5 inch. Nhưng kích thước màn hình lớn không phải là tính năng đưa người mua quay trở lại thiết bị mà đó chính là chiếc bút S Pen “thần thánh”. Hiện tại đã có nhiều ý kiến người dùng cho rằng họ sẽ bỏ qua Galaxy Fold và chờ đợi một thiết bị có màn hình lớn như Galaxy Note 10 đi kèm với bút S Pen tiện lợi hơn.
 
 
Nhiều khả năng Samsung sẽ phát hành tới 4 phiên bản Note 10 khác nhau, với tối đa hai phiên bản 4G LTE và hai phiên bản có hỗ trợ 5G. Kích thước màn hình của thiết bị được đồn đoán là 6,28 inch và 6,75 inch.
 
Mới đây, một ấn phẩm từ Hàn Quốc có tên KC đã cho đăng tải một bức ảnh của viên pin và tuyên bố rằng nó sẽ được sử dụng trong một phiên bản của Galaxy Note 10. Mẫu máy này sẽ được gọi là Galaxy Note 10 Pro hỗ trợ 4G LTE và sẽ có số model là SM-N975 (Galaxy Note 9 là SM-N960). Viên pin trong ảnh có dung lượng 4.500mAh, tăng 13% so với dung lượng của pin 4.000mAh cung cấp năng lượng cho Galaxy Note 9. Viên pin này cũng có cùng kích thước với viên pin cung cấp năng lượng cho Galaxy S10 5G. 
Bên cạnh đó, theo nội dung đã được đăng tải trên trang tweet của IceUniverse (@UniverseIce) gần đây thì bộ sạc nhanh trên Galaxy Note 10 Pro sẽ có công suất 25W, đó là cao hơn gần gấp đôi so với bộ sạc nhanh 15W đang được sử dụng với dòng Galaxy S10 và tương tự như Galaxy A70 mới ra mắt.
Tin đồn mới nhất về kế hoạch Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10 là vào tháng 8 năm 2019. Trong đó phiên bản Pro là đắt tiền nhất sẽ có thiết kế hệ thống 6 camera tương tự như Galaxy 10 5G, bao gồm 4 camera ở mặt sau (12MP chính với ống kính tele OIS + 12MP với zoom quang 2x + 16MP góc cực rộng + cảm biến độ sâu) và 2 camera selfie ở phía trước. 
 
Phiên bản cơ bản của Galaxy Note 10 được cho là sẽ có hệ thống 5 camera tương tự như trên Note 10 Pro ngoại trừ cảm biến độ sâu. Như thường lệ, phiên bản tại Mỹ của dòng Galaxy Note 10 sẽ được cung cấp sức mạnh của nền tảng di động Snapdragon 855 với RAM ít nhất 8GB.
 
Hoàng Thanh
 
.
1