Đây chính là Samsung Galaxy Note 10+

08:31, 29/06/2019

(XHTT) – Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin và hình ảnh về chiếc phablet đình đám của Samsung là Galaxy Note 10 đã lộ diện. Tuy nhiên lần này là hình ảnh chính thức của phiên bản lớn nhất của dòng Note là Galaxy Note 10+ đã lộ diện.

Cho đến nay đã có rất nhiều thông tin và hình ảnh về chiếc phablet đình đám của Samsung là Galaxy Note 10 đã lộ diện. Tuy nhiên lần này là hình ảnh chính thức của phiên bản lớn nhất của dòng Note là Galaxy Note 10+ đã lộ diện.
 
Dựa trên những thông tin và hình ảnh lộ diện cho thấy Samsung Galaxy Note 10+ có thiết kế đúng như những tin đồng trước đây, máy sở hữu hệ thống camera selfie giống như Galaxy S10 và S10+, tuy nhiên vị trí lại khác không phải đặt lệch về góc bên phải mà được di chuyển vào giữa. Mặt trước vẫn là thiết kế màn hình tràn viền với viền cong ở hai cạnh, đúng kiểu các sản phẩm cao cấp của Samsung.
Chắc chắn Samsung sẽ cho ra mắt mẫu Galaxy Note 10 với 4 camera, bút S-Pen sẽ là công cụ không thể thiếu nhưng công cụ này sẽ không có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm. 
 
Về cách đặt tên của Samsung dành cho dòng Galaxy Note 10, trước đó đã có thông tin cho rằng dòng Note 10 mới sẽ bao gồm phiên bản cơ sở, phiên bản Pro và bản 5G. Tuy nhiên, hóa ra Samsung lại quyết định gắn bó với quy ước đặt tên như dòng Galaxy S cao cấp, vì vậy Galaxy Note 10 Pro sẽ được gọi là Galaxy Note 10+.
Thông tin về điều đó đã được tiết lộ trong bộ ảnh thực tế của Galaxy Note 10 đã được trang Twitter TechTalkTV tiết lộ. Giống như những hình ảnh và video rò rỉ về thiết bị trước đây, chất lượng hình ảnh Galaxy Note 10+ lộ diện không thật sự tốt, nhưng có những chi tiết rất cụ thể và đáng tin cậy.
 
Đúng như đồn đoán trước đó, dòng Galaxy Note 10 dường như sẽ có camera selfie ở giữa và kích thước sẽ được tối ưu hóa tốt hơn, nhỏ hơn một chút so với trên Galaxy S10. 
 
Hình ảnh rò rỉ mặt sau của Galaxy Note 10+ mặc dù bị nhòe và khá mờ nhưng vẫn đủ để có thể thấy cụm 4 camera được xếp dọc theo cạnh trái như những ảnh rò rỉ trước đây. 
 
Mặc dù chưa thể xác nhận tính hợp pháp của những hình ảnh bị rò rỉ, nhưng từ những gì chúng ta đã thấy thì đây rất có thể chính là hình ảnh thực tế của Galaxy Note 10+ khi chính thức ra mắt. Hãy cùng chờ đến tháng 8 để có thể nhìn thấy Note 10 cụ thể khi Samsung tổ chức buổi lễ ra mắt thiết bị. 
 
 
Hoàng Thanh
 

.