Huawei trình làng loa di động mini, nhiều màu sắc giá dưới 500 nghìn đồng

14:45, 24/06/2019

(XHTT) – Cùng với dòng smartphone Nova 5, Huawei cũng lần đầu tiên công bố mẫu loa di động giá rẻ mang thương hiệu Nova mà không phải smartphone với tên gọi Nova Mini Bluetooth Speaker. Chiếc loa di động này nổi bật với rất nhiều màu sắc.

Cùng với dòng smartphone Nova 5, Huawei cũng lần đầu tiên công bố mẫu loa di động giá rẻ mang thương hiệu Nova mà không phải smartphone với tên gọi Nova Mini Bluetooth Speaker. Chiếc loa di động này nổi bật với rất nhiều màu sắc.
 
 
Tương tự nhiều loại loa di động hiện nay, loa Nova Mini Bluetooth Speaker (CM510) của Huawei có thiết kế hình trụ với lớp vỏ hai tông màu nổi bật và bắt mắt. Nó chỉ có một nút duy nhất, đèn báo LED ba màu, cổng MicroUSB và lỗ cho cáp dây. Loa di động này cũng được xếp hạng IP54 về khả năng chống nước, nên người dùng có thể mang đến bên hồ bơi hoặc sử dụng nó trong phòng tắm. 
Loa Nova Mini Bluetooth Speaker có 4 màu trẻ trung mà người dùng có thể lựa chọn bao gồm đen sáng, xanh lá cây, tím và cam san hô (giống màu đỏ hơn).
 
Chiếc loa di động mới của Huawei này được tích hợp trình điều khiển 3W với âm trầm được tăng cường, hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động thông qua kết nối không dây Bluetooth 4.2 và bạn có thể ghép hai loa lại với nhau để tạo âm thanh vòm TWS.
 
Loa Bluetooth đi kèm viên pin dung lượng 660mAh mà Huawei cho biết sẽ kéo dài tới 4 giờ cho một lần sạc để phát nhạc và 3 giờ đàm thoại vì tích hợp micrô. Loa thông minh cũng sẽ tự động tắt sau 5 phút khi không được ghép nối với các thiết bị khác và tự tắt sau 30 phút khi không phát bất cứ thứ gì.
Huawei Nova Mini Bluetooth Speaker có trọng lượng chỉ 101 gram, kích thước 50 x 50 x 56,3 mm và có giá chỉ 19 USD (khoảng 442 nghìn đồng) và đã có sẵn để mua trên trang web Vmall.com.
Hoàng Thanh
 
.