Ảnh iPhone 11 không thể thật hơn: Ba camera phía sau, thiết kế hai mặt kính

08:41, Thứ Ba, 16/07/2019 (GMT+7)
#
Càng gần đến thời điểm ra mắt, thông tin về iPhone 11 liên tục rò rỉ bao gồm cả thông số phần cứng, camera cho đến ảnh rò rỉ. Tuy nhiên lần nay là hình ảnh thực tế của chiếc iPhone đình đám nhất năm 2019.
 
Hôm nay một hình ảnh rò rỉ có chủ đích được cho chính là chiếc iPhone 11 sắp ra mắt, qua đó cho chúng ta một cái nhìn chi tiết hơn về những thay đổi thiết kế của bản nâng cấp mới, đặc biệt là tiếp tục xác thực hệ thống camera được cho là kỳ lạ mà Apple sẽ sử dụng. 
 
Cho đến nay iPhone 2019 đã là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, với những hình ảnh rò rỉ liên tục chỉ ra thiết kế của thiết bị, cùng với đó là hệ thống camera có thiết kế lồi với bố cục làm cho mặt sau của iPhone mới xấu hơn. Bất chấp những ý kiến “chê nhiều hơn khe” thì những hình ảnh rò rỉ tiếp theo tiếp tục củng cố thiết kế hệ thống camera có phần “vô duyên” này trên iPhone 11.
Mặc dù hình ảnh rò rì thực tế lần này của iPhone 11 không sắc nét và chi tiết, nhưng qua đó chúng ta có thể thấy mặt lưng của thiết bị là chất liệu kính giống với iPhone XS 2018. Hệ thống ba camera được sắp xếp theo mô hình tam giác và được đặt trong cùng một vùng hình vuông cùng với đèn flash LED lồi lên hẳn ở mặt lưng. 
 
Khung của iPhone 11 vẫn sẽ là kim loại giống như iPhone hiện tại. iPhone 2019 được cho là giữ nguyên thiết kế tai thỏ và tấm nền OLED hiển thị chất lượng, mang lại màu đen sâu hơn và đảm bảo năng lượng tốt hơn. Apple cũng được cho là sẽ bỏ qua phiên bản 5G trong năm nay, sự khác biệt của Apple với Qualcomm chỉ có thể được nhìn thấy trên iPhone 2020, thời điểm được cho là sẽ có modem Qualcomm 5G.
Mặc dù thông tin cùng với hình ảnh rò rỉ mới không tiết lộ chi tiết về iPhone sắp ra mắt, nhưng nó cho chúng ta một sự khẳng định về việc iPhone 2019 sẽ trông như thế nào. Cùng với hình ảnh được cho là iPhone 11, iPhone XR cũng dự kiến sẽ có một phiên bản nâng cấp vào năm 2019, có thể được đặt tên là iPhone XIR, thiết bị dự kiến sẽ được nâng cấp với hệ thống camera kép, nhưng Apple sẽ giữ lại màn hình LCD mà không có màn hình OLED.
 
Hoàng Thanh
 
.
.
.

.
.
.