iPhone 11 Pro Max so sánh thông số với các đối thủ

09:46, 11/09/2019

(XHTT) – Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 11, trong đó đáng chú ý nhất chính là chiếc iPhone cao cấp nhất iPhone 11 Pro Max với màn hình rất lớn và thời lượng pin tốt nhất.

Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 11, trong đó đáng chú ý nhất chính là chiếc iPhone cao cấp nhất iPhone 11 Pro Max với màn hình rất lớn và thời lượng pin tốt nhất.
 
 
Những năm vừa qua, màn hình trên smartphone đang ngày càng lớn dần và tiến tới gần mốc 7 inch. Apple cũng không ngoại lệ khi ra mắt iPhone XS Max 6,5 inch vào mùa thu năm ngoái để cạnh tranh với dòng sản phẩm Galaxy Note. 
iPhone 11 Pro Max năm nay không được Apple tăng kích thước màn hình mà giữ nguyên như iPhone XS Max năm ngoái, nhưng mạnh mẽ hơn với chip xử lý A13 Bionic hàng đầu cùng thiết lập ba camera với những cải tiến về phần cứng cũng như phần mềm, giúp thiết bị xử lý ảnh chụp và video tốt hơn. 
 
Vậy hãy cùng chúng tôi so sánh nhanh các thông số quan trọng của iPhone 11 Pro Max so với ba đối thủ trong phân khúc cao cấp, thuộc diện tốt nhất và mạnh nhất hiện nay trên Android, trong đó Samsung chiếm ưu thế với hai phiên bản gồm Galaxy Note 10 Plus và Galaxy S10 Plus.
 

 


 
 
 
Hoàng Thanh 
 

.