Thời lượng pin iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max là bao nhiêu

08:23, 11/09/2019

(XHTT) – Một thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong sự kiện Apple ra mắt dòng iPhone 11 đó là thời lượng pin cải tiến như thế nào so với các phiên bản iPhone trước đây. Tất nhiên Apple đã không làm người dùng thất vọng.

Một thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong sự kiện Apple ra mắt dòng iPhone 11 đó là thời lượng pin cải tiến như thế nào so với các phiên bản iPhone trước đây. Tất nhiên Apple đã không làm người dùng thất vọng.
 
Theo Apple vừa công bố số liệu về thời lượng pin của iPhone 11 và iPhone 11 Pro thì dòng iPhone 11 mới sẽ có thời lượng pin dài hơn so với các phiên bản iPhone trước đây, trong đó chiếc iPhone 11 Pro Max sẽ là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất.
Năm ngoái, chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất thuộc về iPhone XR có mức giá thấp nhất, trong khi năm nay tất cả các iPhone mới đều có thời lượng pin được cải thiện đáng kể, nhưng bước nhảy vọt lớn nhất là chiếc iPhone 11 Pro Max. Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn về những cải tiến quan trọng về thời lượng pin của thiết bị:
 
- iPhone 11 Pro Max sẽ có thời lượng pin dài hơn tới 5 giờ so với iPhone XS Max
- iPhone 11 Pro có thời lượng pin dài hơn tới 4 giờ so với iPhone XS
- iPhone 11 có thời lượng pin dài hơn tới 1 giờ so với iPhone XR
 
Apple cũng đã thay đổi cách đo thời lượng pin với những chiếc iPhone mới nhất vì giờ đây nó có hai bài kiểm tra xem video khác nhau, nhưng hãng đã không công bố thời gian đàm thoại chính thức và số lần sử dụng Internet). Điều này rõ ràng là nhờ vào sự thay đổi của cách mà mọi người đang sử dụng điện thoại, trong đó nhu cầu xem video là nhiều hơn cả.
 
Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ sử dụng những con số được Apple công bố năm nay để so sánh gia đình iPhone 11 mới nhất với các thế hệ iPhone trước đó. Điều đó cho thấy thời lượng pin cho iPhone 11 Pro Max tăng vọt so với iPhone 7, 8 hay X thực sự rất lớn:
 
Một tính năng rất được mong chờ đó là cuối cùng Apple cũng tặng kèm những chiếc iPhone 11 Pro với bộ sạc nhanh. Đó là bộ sạc nhanh 18 watt đảm bảo đạt được dung lượng pin 50% chỉ trong 30 phút. Chỉ hơi tiếc khi mà iPhone 11 không có được lợi thế này, máy vẫn sẽ xuất xưởng với bộ sạc 5 watt siêu chậm mà Apple đã sử dụng trong nhiều năm qua. Bộ ba iPhone mới cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây. 
 
Hoàng Thanh
 

.