10 vỏ bọc"ngầu nhất" dành riêng cho iPhone 6 và 6s

15:27, Thứ Tư, 30/09/2015 (GMT+7)

Mặc dù iPhone 6s và 6s Plus được cho là có độ bền cao hơn so với những phiên bản trước, bạn vẫn sẽ cần một vỏ bọc để bảo vệ nó không bị trầy xước, rơi và thấm nước.

iPhone 6s 'trần' cho ta cảm giác dễ trơn truội trong tay, dễ dàng vô tình đánh rơi, làm xước, và nó sẽ là một vấn đề thực sự nếu sau đó bạn muốn bán lại hoặc không có bảo hành cho điện thoại.

Hãy tham khảo một số mẫu vỏ bọc và bao cho iPhone 6 hoặc 6s. Cho dù là chất liệu da, gỗ hoặc vật liệu nhân tạo, việc đầu tư một vỏ bọc tốt sẽ luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan.

TwelveSouth Book

Việc áp dụng phương pháp đóng gáy 'sang trọng' làm cho điện thoại của ta trông giống như một cuốn sách lấy ra từ thư viện, ngoài ra vỏ bọc này còn có nhiều tính năng khác, chẳng hạn như một cửa sổ chứa thẻ căn cước và ngăn chứa tiền, có một vỏ có tháo rời để bảo vệ điện thoại.

Giá tham khảo: 1.452.000 VNĐ

Apple Leather Case

Nếu vỏ bọc kiểu sách hoặc nhựa dẻo không hợp với sở thích của bạn, Apple sẽ cung cấp một giải pháp cổ điển và thanh lịch khác dạng vỏ bọc làm bằng da vừa khít với điện thoại. Bề mặt da được phủ một loại thuốc nhuộm đặc biệt giúp nó không bị mất màu. Tuy nhiên, vỏ bọc này không có những tính năng bổ sung, màu sắc là khá bảo thủ, nhưng đối với Apple như thế là quá đủ chỉ cần cố gắng không đánh rơi nó.

Giá tham khảo: 1.190.000 VNĐ

Tech21 Patriot

Vỏ bọc Tech 21 là sự kết hợp hài hòa giữa chức năng bảo vệ điện thoại và khả năng chi trả và phiên bản Patriot được coi là một trong những bao đựng có độ bền cao nhất dành cho iPhone 6 và 6s. Nó được làm từ một loại vải có khả năng hấp thụ năng lượng được gọi là FlexShock có thể giảm chấn khi điện thoại bị đánh rơi. Tương tự, để bảo vệ các cạnh và mặt sau của iPhone có một miếng bảo vệ màn hình được làm từ chất liệu polyme được sử dụng trong kính chống đạn.

Giá tham khảo: 796.000 VNĐ

Grovemade Leather Case

Nếu bạn muốn sử dụng chất liệu sang trọng hơn các loại vỏ bọc nhân tạo trong khi vẫn bảo vệ được điện thoại bên trong, hãy sử dụng vỏ gỗ? Công ty Grovemade của Mỹ đã sử dụng phương thức làm 'thủ công' các vỏ bọc sang trọng bằng gỗ óc chó hoặc gỗ thích, trong khi màn hình điện thoại được bảo vệ bằng da thật. Nó cũng hoạt động như một giá đỡ trong đó tất cả các lỗ chứa nút bấm được cắt bằng laser có độ chính xác cao.

Giá tham khảo: 877.000 VNĐ

Ollocase

Bạn có thể làm quen với các phụ kiện ống kính Olloclip cho iPhone nhằm mở rộng phạm vi hoạt động cho máy ảnh iSight; nếu bạn có Ollocase, bạn phải đảm bảo điện thoại của bạn sẽ không bị trầy xước do ống. Vỏ Ollocase có mặt sau chống xước, cao su giám chấn và một lớp benzel bảo vệ màn hình ở mặt trước. Nó chỉ có giá £ 16,99 nếu bạn mua cùng với hệ thống ống kính .

Giá tham khảo: 951.000 VNĐ

Life Proof Fre

Có nhiều người đã thừa nhận việc đánh rơi iPhone trong nhà vệ sinh. Nếu bạn muốn kiểm tra tin nhắn trong khi đang ngồi trên “ngai vàng”, hãy chọn Life Proof Fre, loại vỏ có khả năng chống thấm dưới 2 mét nước. Dù bạn không thể dùng nó khi đi lặn biển nhưng méo mó có hơn không, đặc biệt là bao đựng này còn có khả năng giảm chấn (rơi từ độ cao dưới 2m). Ngoài ra, nó còn có thêm một bảo vệ màn hình và đủ màu sắc để lựa chọn.

Giá tham khảo: 1.997.000 VNĐ

Sena Heritage

Vỏ bọc Sena không có nhiều chức năng bảo vệ, nhưng bù lại chúng có thiết kế khá bắt mắt với nhiều màu sắc của chất liệu da thông minh. Chất liệu được dệt từ loại sợi nhỏ mềm mại ở mặt trong giữ có chức năng bảo vệ cho màn hình iPhone khi bạn kéo ra hoặc đút điện thoại vào bao. Với giá được tính bằng đồng USD, bao đựng Sena có thể rẻ hơn một chút so với các vỏ bọc của Apple.

Giá tham khảo: 998.000 VNĐ

Dog & Bone wetsuit

Một sự lựa chọn tốt nếu bạn băn khoăn khi tình cờ đánh rơi điện thoại. Vỏ Wetsuit có thể chịu được chấn động khi điện thoại bị chìm xuống dưới mặt nước 6,6 feet (2 m) trong 30 phút, và có thể vẫn hoạt động khi rơi từ độ cao 2m . Các vỏ bọc cao su tạo ra cảm giác khá bám tay còn miếng dán bảo vệ màn hình không gây ảnh hưởng gì đến tất cả các tính năng màn hình cảm ứng. Thậm chí nó có cả một bộ phận lẫy để bóc ra dễ dàng hơn.

Giá tham khảo: 2038.000 VNĐ

Knomo Snap On

Bao đựng này có đủ các màu sắc để phụ trợ cho iPhone của bạn trong khi vẫn tránh cho nó không bị trầy xước. Một lớp da chính hãng được lót ở bên trong tạo cho nó có cảm giác thật mềm mại. Knomo hiện đang được giao hàng miễn phí đến tận tay khách hàng tại Anh Quốc trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc.

Giá tham khảo: 680.000 VNĐ

Truffol Intelli

Không phải là một món ăn Ý thời thượng, Truffol Intelli là một bao đựng da mỏng với chất lượng cao có ngăn chứa thẻ căn cước. Ngoài tính năng bảo vệ thông thường, loại vỏ bọc này tuyên bố để có thể ngăn chặn những kẻ móc túi điện tử truy cập vào dữ liệu thẻ của bạn bằng cách công nghệ chặn RFID.

Giá tham khảo: 674.000 VNĐ

Tùng Lâm

.
.
.

.
.
.