LG bất ngờ tiết lộ smartphone bình dân mới

14:04, Thứ Bảy, 05/12/2015 (GMT+7)

Một số thông tin về chiếc smartphone cấu hình thấp mới của LG vừa bị rò rỉ. Sản phẩm có tên mã K7, nhiều khả năng sẽ được bán với mức giá khá rẻ.

Các thông số kỹ thuật ban đầu cho thấy, K7 rõ ràng là một chiếc smartphone hạng bình dân khi máy chỉ có màn hình 5 inch với độ phân giải 854 x 480 pixel.

LG K7 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 201, vốn là chip lõi tứ chạy ở tốc độ 1,1 GHz được tích hợp sẵn kết nối LTE, cùng với đó là RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Không có thông tin về khe cắm thẻ nhớ mở rộng, nhưng có lẽ với bộ nhớ trong thấp như vậy thì LG sẽ không quên  trang bị cho máy khe cắm này.

Cả phía trước và phía sau của K7 đều trang bị camera 5 megapixel, điều này cho thấy LG muốn hướng thiết bị đến nhu cầu chụp ảnh selfie nhiều hơn.

Vẫn chưa có thông tin nào về giá bán dành cho chiếc smartphone này, nhưng phần cứng như vậy có thể giá máy sẽ được đưa ra ở mức vừa phải để cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc, chẳng hạn như Galaxy J3 của Samsung. Ngoài ra, thông tin thời điểm phát hành của máy cũng chưa được đưa ra, nhưng nhiều khả năng máy sẽ được trình làng trong vài tháng tới.

Thái Vân (Theo slashgear.com)

.
.
.

.
.
.