Zero - Smartphone kim loại đầu tiên của LG?

09:37, Thứ Tư, 02/12/2015 (GMT+7)

LG đã cho ra mắt chiếc smartphone với vỏ kim loại đầu tiên mang tên Zero, tuy nhiên cấu hình của máy không thực sự khủng.

Trước đó, một số tin đồn cho hay, G3 là chiếc smartphone kim loại đầu tiên của LG, tuy nhiên điều này đã không xảy ra khi sản phẩm chỉ có vỏ bằng nhựa.

Mặc dù có vẻ kim loại, nhưng rõ ràng cấu hình mà Zero sở hữu không phải là cao cấp mà đơn giản chỉ là chiếc smartphone tầm trung có cấu hình tốt nhất, như lời Chủ tịch kiêm CEO Juno Cho của LG Mobile tiết lộ.  

Phát hành thư nghiệm tại Hàn Quốc vào tháng 9/2015, LG Zero bây giờ đã được bán ra toàn cầu, hướng đến các quốc gia châu Á cũng như châu Âu và Mỹ Latin. Để tránh nhầm lẫn, ở Đức, Hàn Quốc, Nga và Singapore, sản phẩm sẽ mang tên gọi LG Class.

Sản phẩm được thiết kế nhằm mang đến cho bạn một sản phẩm cao cấp, thân máy bằng nhôm màn hình cạnh cong gọn gàng. Màn có hình 5 inch, độ phân giải 720p, chip lõi tứ, RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Camera sau 13 megapixel, camera trước 8 megapixel.

Hiện, vẫn chưa có thông tin chính xác về thời điểm xuất hiện cũng như giá bán của sản phẩm.

Thái Vân (Theo pocket-lint.com)

.
.
.

.
.
.