Sắp ra mắt Apple Watch 2 với nhiều đột phá mới

08:32, Thứ Năm, 14/01/2016 (GMT+7)
Việc giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh thứ hai của Apple có thể sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến. Apple Watch 2 dự kiến sẽ đi vào sản xuất thử nghiệm vào cuối tháng Giêng, theo một thông tin từ tờ Commercial Times của Đài Loan.
 
Quanta, nhà sản xuất duy nhất trước đó của Apple Watch, dự kiến sẽ tiếp tục vai trò sản xuất thiết bị đeo đời thứ 2 của Apple. Tuy nhiên, do tỷ suất lợi nhuận trên đồng hồ thấp hơn dự kiến, Apple có thể sẽ xem xét việc mời thêm nhà cung cấp khác tham gia vào dây chuyền sản xuất đồng hồ thông minh của hãng, chẳng hạn như Foxconn, Inventec và Wistron, theo một báo cáo tháng 11 của  Digitimes.
Phiên bản tương lai của Apple Watch có thể được trang bị màn hình mỏng hơn và camera FaceTime.
Phiên bản tương lai của Apple Watch có thể được trang bị màn hình mỏng hơn và camera FaceTime.
 
Hãng phân tích IHS ước tính chi phí sản xuất của mỗi chiếc đồng hồ này là 83,70 đôla; trong khi giá bán lẻ thấp nhất lên tới 349 đôla.
 
Apple đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về số lượng Apple Watch bán được kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2015  với lý do "cạnh tranh."
 
Không có nhiều thông tin về các tính năng của Apple Watch 2 được tiết lộ. Nhưng có một vài tin đồn cho rằng nó sẽ được trang bị thêm máy ảnh FaceTime, cải thiện sức mạnh của bộ vi xử lý và có thể là một màn hình tương tự. Đồng thời, kể từ tháng 11 Apple đã bổ sung thêm danh mục việc làm của hãng liên quan đến lĩnh vực y sinh học và cảm biến liên quan sức khỏe, cho thấy Apple có thể đang phát triển thêm các tính năng bổ sung cho sức khỏe cho đồng hồ thông minh của hãng hoặc trên một sản phẩm khác, theo BuzzFeed News.
 
Trong khi Apple vẫn chưa chính thức nói một lời về phiên bản đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai của nó, thì theo 9to5Mac, Apple Watch 2 được dự kiến sẽ ra mắt vào Tháng 3/2005. Apple cũng được dự đoán sẽ cho ra mắt phiên bản iPhone màn hình 4-inch, hoặc còn được là "iPhone 6C" hay "iPhone 5E," theo MacRumors. Những chiếc điện thoại nhỏ hơn có thể đi kèm với một số tính năng như Apple Pay, thiết kế vỏ kim loại và bộ nhớ 1GB. Nhưng nó sẽ không được trang bị các tính năng mới nhất của iPhone, chẳng hạn như màn hình cảm ứng nhạy áp 3D của iPhone 6S và 6S Plus.
 
T.L (Theo ibtime)
.
.
.

.
.
.