Galaxy S7: Smartphone có màn hình tốt nhất?

09:54, Thứ Năm, 25/02/2016 (GMT+7)

Samsung tiếp tục chứng minh mình là ông vua trong công nghệ sản xuất màn hình smartphone, mà mới nhất là Galaxy S7, theo tiến sĩ Raymond Soneira từ DisplayMate nhận xét.

Bắt đầu từ Galaxy S4 và Note 3, sự phát triển của công nghệ màn hình AMOLED mà Samsung đã tiến triển rất nhanh để bắt kịp với màn hình LCD. Và Galaxy S5 đánh dấu bước vượt trội của công nghệ này so với LCD đang sử dụng trên các sản phẩm đối thủ của Samsung. Các bài kiểm tra với màn hình AMOLED trên Note 4, Galaxy S6 và Note 5 đều chứng minh đạt vị trí chất lượng màn hình cao nhất trên thị trường smartphone. Với Galaxy S7, Samsung tiếp tục đạt điều này.

Theo DisplayMate thì Galaxy S7 là smartphone có màn hình hiển thị tốt nhất với những cải thiện hầu hết các số liệu đo lường so với S6 tiền nhiệm. Bằng cách quản lý để tăng độ sáng tối đa lên 24% cũng như cải thiện độ tương phản.

Thậm chí, những thông tin đánh giá còn cho biết Galaxy S7 đã đánh bật Galaxy Note 5, smartphone có màn hình vô địch trước đó trong các bài kiểm tra nhờ “ngang bằng và vượt quá một số tiêu chuẩn”.  

Trong bài kiểm tra thì Galaxy S7 lần lượt ghi điểm ngang bằng hoặc phá vỡ kỷ lục về độ chính xác tuyệt đối của màu sắc, độ sáng cao nhất, độ tương phản với ánh sáng môi trường xung quanh cao nhất, độ phân giải màn hình cao nhất, tỷ lệ tương phản cao nhất và góc nhìn tốt nhất. Nói cách khác, đó thực sự là smartphone có màn hình tuyệt vời.
 
Tường Vân
(Theo droid-life.com)

.
.
.

.
.
.