HTC tung teaser giới thiệu One M10 mới

17:36, Thứ Năm, 25/02/2016 (GMT+7)

MWC sắp kết thúc cũng là lúc một số hãng công nghệ tiếp tục chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của mình, trong đó có HTC.

Tại MWC, cả Samsung và LG đã ra mắt những thành viên cao cấp nhất (ít nhất trong nửa đầu năm 2016) với các thành viên Galaxy S7/S7 edge và LG G5. Trong khi đó, HTC đã tập trung vào những sản phẩm tầm trung với dòng Desire mới. Khi Samsung và LG án binh bất động sau khi ra mắt các sản phẩm hàng đầu thì HTC âm thầm tung ra một teaser tiết lộ sản phẩm cao cấp sắp tới là One M10.

Bức ảnh được đăng trên Twitter cho thấy không có gì hơn ngoài một góc thiết kế vát mép của sản phẩm mà người dùng có thể mong đợi, cùng với hashtag #powerof10 như để nhắc đến tên thiết bị. Dù không nói lên bất cứ điều gì về tính năng sản phẩm, nhưng dường như teaser cho thấy One M10 sẽ là một sản phẩm trông cực kỳ bóng bẩy.

Trước đó, một số hình ảnh rò rỉ được cho là của One M10 sắp tới đã được đăng tải. Sản phẩm dự kiến sẽ dựa nhiều vào thiết kế của A9, đặc biệt ở mặt phía trước khi trông như dòng One M trước đó. Một số khác biệt đáng chú ý đó là vành phía sau được vát mới và camera UltraPixel 13 megapixel mới, cùng khả năng lấy nét bằng laser.

One M10 dự kiến sẽ đi kèm màn hình AMOLED 5,1 inch độ phân giải Quad HD, chip Snapdragon 820 của Qualcomm. RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng, máy quét vân tay và camera UltraPixel phía trước 5 megapixel. Sản phẩm vận hành bởi nền tảng Android 6.0.1 Marshmallow kết hợp giao diện người dùng Sense 8.

Hiện chưa có thông tin nào liên quan đến thời điểm ra mắt của One M10, nhưng HTC tung ra teaser cho thấy thời điểm này không còn quá xa.

Thái Vân (Theo neowin.net)

.
.
.

.
.
.